Apple cho ra mắt phụ kiện đọc thẻ nhớ cho các dòng iPad hỗ trợ cổng Lightning.

Nhiều người đã từng nhận định trên các dòng sản phẩm mới của Apple có hỗ trợ việc đọc USB 3.0 nhưng đến hôm nay thì nhiều người trong số những chuyên gia mới có thể khẳng định được điều này. Apple đã chính thức bán ra bộ phụ kiện đọc thẻ nhớ Sd có tốc độ 3.0 cho các thiết bị có hỗ trợ cổng Lightning với giá bán khoảng 650.000 VNĐ.
Apple cho ra mắt phụ kiện đọc thẻ nhớ cho các dòng iPad hỗ trợ cổng Lightning.Với cổng kết nối 3.0 dự tính là sẽ mang đến tốc độ chuyền tải dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần so với việc đọc trên thiết bị USB 2.0.

Như vậy với bộ phụ kiện này thì những chiếc iPad của chúng ta có thể đọc những dữ liệu trên thẻ nhớ nhanh hơn và các định dạng ảnh RAW hay video 4K dung lượng lớn cũng không làm khó dễ được chúng ta. Theo như trên trang chủ của Apple thì bộ phụ kiện trên có thể đọc được định dạng ảnh JPEG, RAW, video SD, HD và có thể tự động đồng bộ dữ liệu vào thiết bị thông qua ứng dụng Photos hoặc backup lên iCloud.

Apple cho ra mắt phụ kiện đọc thẻ nhớ cho các dòng iPad hỗ trợ cổng Lightning.

Trước đây Apple cũng đã từng tung ra một phụ kiện tương tự nhưng chỉ hỗ trợ 2.0, nay cho ra mắt phiên bản mới cũng khiến Apple cho ngừng sản xuất và kinh doanh mẫu sản phẩm cũ này. Hiện nay chỉ có duy nhất một mẫu mới này được bán ra trên thị trường và dành cho các phiên bản dòng máy iPad hỗ trợ cổng kết nối Lightning.

Nhìn chung từ bên các hãng sản xuất thứ ba từ lâu cũng đã sản xuất dòng phụ kiện này với mức giá dễ chịu hơn nhiều, tuy chất lượng vẫn chưa thật sự tốt nhưng được nhiều người ưu ái hơn vì Apple không cho ra sản phẩm tương tự. Nay Apple đã sản xuất những phụ kiện này thì xài hàng chính hãng không thích hơn sao.

Apple cho ra mắt phụ kiện đọc thẻ nhớ cho các dòng iPad hỗ trợ cổng Lightning.

Các bạn nếu quan tâm có thể tham khảo thêm của hàng Điện thoại Sài Gòn để có thể mua những sản phẩm làm quà tặng thưởng cho bản thân cũng như làm quà tặng cho người thân và gia đình.

Nội dung cùng danh mục