Bộ 3 siêu phẩm tiên hiệp cổ điển xuất sắc của tác giả Nhĩ Căn

Đối với các fan tiên hiệp, chắc hẳn cái tên Nhĩ Căn đã không còn quá xa lạ trong những bộ truyện đình đám mà vị tác giả này mang lại. Nếu bàn về truyện tiên hiệp full cổ điển thì chắc chắn khó có tên tuổi nào sánh lại. Đa số các tác phẩm của Nhĩ Căn viết đều mang đậm chất tiên hiệp, bối cảnh rộng lớn, phép thuật đa dạng, cảm ngộ nhân sinh sâu sắc, âm mưu bí ẩn nhiều khi đọc phải giật mình, miêu tả tình cảm tuy không chú trọng nhưng cũng rất hay. Bộ 3 siêu phẩm tiên hiệp cổ điển xuất sắc của tác giả Nhĩ Căn sẽ cho chúng ta thấy rõ điều đó.

1.Truyện Tiên Nghịch

– Giới thiệu: Thiết Trụ vốn không phải là tên thật của hắn, mà là từ bé bởi vì thân thể gầy yếu, phụ thân sợ nuôi không được, vì thế dựa theo tập tục mà gọi tên mụ. Hắn vốn tên là Vương Lâm, họ Vương ở trong vài cái thôn xóm xung quanh xem như danh gia, tổ tiên xuất thân thợ mộc. Thiết Trụ từ nhỏ đã cực kỳ thông minh, yêu thích đọc sách, có rất nhiều ý nghĩ, hầu như được trong toàn thôn công nhận là thần đồng, phụ thân mỗi lần nghe được người ta khen ngợi, nếp nhăn trên mặt phụ than đều hiện ra, lộ ra nụ cười thoải mái. Hắn biết cha mẹ đối hắn kỳ vọng rất cao, đứa trẻ nhà khác ở hắn tuổi đều đã ra đồng làm nông kiếm sống rồi, nhưng hắn lại ở nhà đọc sách. Một thiếu niên bình thường, bước vào thế giới tu tiên. Hắn làm thế nào bằng vào sức lực của chính mình từng bước tiến lên phía trước, dương danh “Tu Chân Giới”.

– Tác giả: Nhĩ Căn

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tien-nghich/

Tiên Nghịch

2.Truyện Ngã Dục Phong Thiên

– Giới thiệu: Mạnh Hạo, một chàng thư sinh vốn không có duyên với nghiệp khoa cử, run rủi thế nào được mỹ nhân lạnh lùng bắt về tông. Thiếu niên này hơi gầy gò, tay cầm một chiếc hồ lô, người mặc một chiếc trường sâm văn sĩ màu lam trông khá sạch sẽ, thoạt trông chừng mười sáu mười bảy tuổi, không cao lắm, da lại hơi đen, nhưng đôi mắt trong suốt kia lại mang theo chút thông minh, chỉ là lúc này hắn nhăn mày lại nên khiến vẻ thông minh liễm đi, mà thêm một phần mê mang. Lại thi rớt. Thi ba năm, ba năm nay không ngày nào là không đọc sách thánh hiền, đọc tới phát ngán rồi, chẳng lẽ khoa cử thật sự không phải con đường tương lai của Mạnh Hạo ta?

– Tác giả: Nhĩ Căn

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/nga-duc-phong-thien/

Ngã Dục Phong Thiên

3.Truyện Cầu Ma

– Giới thiệu: Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao? Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u. Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung động lòng người. Với tác phẩm này, Nhĩ Căn muốn xây dựng một Tô Minh đứng trên đỉnh núi nhìn xuống trời đất, mang theo ý vị tang thương và bi thương. “Nếu như thế nhân đã gọi ta là ma, vậy thì dứt khoát, Tô Minh ta từ nay về sau…chính là Ma!”

– Tác giả: Nhĩ Căn

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/cau-ma/

Cầu Ma

Bộ 3 siêu phẩm tiên hiệp của tác giả Nhĩ Căn gồm có: Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục Phong Thiên. Bộ truyện nào của Nhĩ Căn viết cũng đem đến nhiều cảm xúc cho người đọc. Đặc biệt ở chỗ 3 bộ truyện hay online nêu trên đều có điểm chung là lạnh lùng, thâm trầm, cơ trí, sát phạt quyết đoán, đa số là hành sự 1 mình. Ngoài ra, nói đến Nhĩ Căn phải kể đến những cảnh chiến tranh tông môn, chiến tranh các giới rất hoành tráng, kịch tính.

Nội dung cùng danh mục