Cách chọn bút montblanc hợp phong thủy với doanh nhân ngày nay

Ngày nay, yếu tố phong phủy đã dần đi vào cuộc sống của mỗi người, hầu như mọi thứ xung quanh đều căn cứ vào phong thủy để quyết định. Với lãnh đạo cao cấp, doanh nhân thành đạt hiện nay, họ vận dụng phong thủy ngay tại văn phòng công ty, tại bàn làm việc, tại hướng nhà, chiếc xe, trang phục…và cả đến chiếc bút Montblanc cao cấp thường dùng để ký hợp đồng cũng phải hợp phong thủy, hợp mệnh với họ.

Theo nhiều người trong giới doanh nhân cho rằng, việc chọn một chiếc bút Montblanc cao cấp, sang trọng thôi chưa đủ, mà cây bút đó phải hợp với yếu tốt phong thủy, giống như việc khởi tạo một mạch dòng chảy ( ký hoặc viết) tài chính thịnh vượng, đại cát cho chính chủ nhân của chúng và cả đối tác.

Điểm đặc biệt của dòng bút Montblanc cao cấp

Cách chọn bút montblanc hợp phong thủy với doanh nhân ngày nay

Bút Montblanc thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút v được làm bằng vàng sang trọng

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu bút ký Montblanc được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng nhất, vì đây là dòng bút máy cao cấp, sang trọng, thể hiện sự khéo léo, tinh tế khi thiết kế cây bút, mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu chúng.

Một đặc trưng nổi bật của bút Montblanc vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng.

Và có thể thấy, với các doanh nhân thành đạt, một cây bút Montblanc cao cấp được coi như vật “bất ly thân”đối với họ, vì nó không đơn giản là để ghi chép, ký tên mà còn thể hiện được phong cách, cá tính, địa vị và cả sự sang trọng của người dùng. Đặc biệt, đây là món quà trang trọng, ý nghĩa để dành tặng cho sếp, đối tác hay đồng nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc bút ký hợp phong thuỷ sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc.

Cách chọn bút Montblanc hợp phong thủy với các doanh nhân

Một chiếc bút Montblanc hợp phong thủy, hợp mệnh với chủ nhân, không những giúp cho việc làm ăn được thuận lợi mà còn giúp bạn thăng tiến trong cả sự nghiệp của mình.

Thế nhưng, người người trong giới doanh nhân thành đạt họ vẫn chưa biết cách chọn cây bút Montblanc hợp phong thủy với mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cách chọn mua bút kí montblanc để mang lại may mắn, thành công cho người sử dụng, và thể hiện đúng giá trị “tiền nào của nấy”.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, có 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả -Thổ và mỗi yếu tố sẽ tương ứng với những màu sắc đặc trưng riêng và bạn cần quan tâm về màu sắc của bút để chọn cho mình cây bút Montblanc hợp phong thủy.

Cách chọn bút montblanc hợp phong thủy với doanh nhân ngày nay

Cây bút Motblanc màu trắng, bạc phù hợp với doanh nhân thuộc mệnh Kim

Với người thuộc mệnh Kim: khi chọn mua bút ký Montblanc cao cấp,  nên sử dụng cây bút ký có tông màu sáng (trắng, bạc) và những sắc ánh kim như cây bút Montblanc  Etoile De Sand màu trắng bạc rất đẹp. Việc sử dụng những màu này luôn đem lại niềm vui, và may mắn cho người dùng bút. Và người mệnh Kim nên tránh sử dụng bút có màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Cách chọn bút montblanc hợp phong thủy với doanh nhân ngày nay

Người doanh nhân mệnh Thủy nên chọn cây bút montblanc màu xanh biển xẩm ký kết hợp đồng suông sẻ

Người thuộc mệnh Thuỷ: nên sử dụng bút Montbanlc tông màu đen, hay màu xanh biển sẫm, như loại bút Montblanc Montblanc Limited. Ngoài ra, tránh dùng những bút có màu sắc như màu vàng đất, màu nâu.

Cách chọn bút montblanc hợp phong thủy với doanh nhân ngày nay

Người thuộc mệnh Mộc nên có cây bút Montblanc màu đen bên mình thể hiện sự sang trọng, quý phái

Người mệnh Mộc: Nên sử dụng bút Montblanc ký tông màu xanh lá ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm như loại bút Montblanc Meisterstuck.  Tránh sử dụng, hay đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim.

Cách chọn bút montblanc hợp phong thủy với doanh nhân ngày nay

Người mệnh Hoả nên sử dụng bút Montblanc có tông màu đỏ, hay màu hồng

Người mệnh Hoả: Nên sử dụng bút ký có tông màu đỏ, hay màu hồng, hoặc màu tím như loại bút Motblanc Heritage Rouge Et Noir Special Edition Coral RB. Người mệnh Hỏa cần tránh dùng những bút viết, bút ký màu đen, hoặc bút màu xanh biển sẫm (Thuỷ khắc Hoả).

Cách chọn bút montblanc hợp phong thủy với doanh nhân ngày nay

Với người kinh doanh mệnh thổ nên chọn cây bút Montblanc màu vàng đất để hợp mệnh gia chủ

Người mệnh Thổ: Nên sử dụng bút ký màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ,  như loại bút Mont blanc  chính hãng thân đen cài vàng. Đặc biệt là nên kiêng kỵ những loại bút có màu xanh.

 

Nội dung cùng danh mục