Cách làm sữa đậu phộng tăng cân cho người gầy

Chỉ cần mỗi ngày sử dụng 1 ly sữa đậu phộng thôi nó không chỉ giúp hỗ trợ tăng cân nhanh chóng mà còn giúp bạn có một sức khỏe dồi dào cùng làn da khỏe đẹp.

Lưu ý: đây cũng chỉ là thực phẩm hỗ trợ tăng cân như bao loại thuốc tăng cân khác, thế nên bạn cần có một chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi cũng như thực đơn ăn uống khoa học, kết hợp cùng chế độ luyện tập điều độ.

Hướng dẫn cách làm sữa đậu phộng tăng cân nhanh cho người gầy

Nguyên liệu

50gram đường trắng

1/2 muỗng cà phê muối

2.5l nước lọc

350gram đậu phộng (lạc)

Sữa đặc hay sữa tươi có đường

Ly, muỗng, máy xay sinh tố, rây lọc hay vải màn sạch

Sơ chế

Làm nóng chảo trên bếp, sau đó cho đậu phộng vào và đảo đều đế đậu được chín đều đến khi có mùi thơm thì tắt bếp, để nguội sau đó làm sạch vỏ. Tiếp theo cho đậu đã làm sạch vào chảo cùng một ít muối đảo đều đến khi đậu vàng đều.

Cách làm sữa đậu phộng tăng cân

Cho đậu đã rang chín vào 2.5 lít nước đã chuẩn bị trước. Đun sôi đến khi đậu mềm hoàn toàn và tắt bếp để nguội. Cho tất cả hỗn hợp gồm nước và đậu vào máu xay để xay nhuyễn. Dùng màng lọc để lọc phần xác, nếu có thời gian bạn có thể lọc nhiều lần để hỗn hợp mịn hơn. Cho sữa vừa được lọc sạch vào nồi, tiếp tục đun sôi.

Lưu ý, phải dùng đũa khuấy đều, khi sữa sôi lên, thì vặn nhỏ lửa lại và đun tiếp trong 15 phút nữa thì tắt bếp. Để nguội hẳn. Nước đậu đun lần cuối Cuối cùng là cho sữa ra ly, cho thêm sữa tươi hay sữa đặc với 1-3 viên đá lạnh. Dùng muỗng khuấy đều và thưởng thức thôi.

Cách sử dụng

Uống mỗi ngày 1 ly vào buổi sáng, duy trì liên tục trong một tháng chắc chắn bạn sẽ có được cân nặng lý tưỡng và thân hình như ý muốn.

Nội dung cùng danh mục