Cao nguyên Genting – Thiên đường nghỉ dưỡng của Malaysia

Cao nguyên Genting

Cao nguyên Genting là một trong những điểm đến không thể thiếu trong nhiều hành trình tour du lịch Malaysia của du khách. Là nơi nghỉ dưỡng khá nổi tiếng của Malaysia trong nhiều năm, Cao nguyên Genting được du khách khắp nơi yêu mến vì khí hậu mát mẻ, dịch vụ phục vụ nghỉ dưỡng có thể xem là hàng đầu của đất nước này.
Cao nguyên Genting

Cao nguyên Genting có độ cao 2.000m so với mực nước biển và cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 1h đi xe ô tô. Từ những năm 1960 – 1970, ở cao nguyên này đã có khu nghỉ mát cùng tên nổi tiếng Châu Á về quy mô xây dựng lẫn khí hậu rất tuyệt vời ít nơi sánh được. Về sau này Cao nguyên Genting càng trở nên nổi tiếng hơn khi có First World Plaza – khu phức hợp rất quy mô gồm đầy đủ dịch vụ, trong đó nổi bật nhất là khu nghỉ dưỡng với hơn 6000 phòng, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại để phục vụ du khách.

Ngoài khu nghỉ dưỡng cao cấp First World Plaza, Cao nguyên Genting còn có hàng loạt tên tuổi khách rất ấn tượng với du khách như Awana Golf & Country Resort, Genting Hill Homes, Genting New Resort, Theme Park Hotel,…nơi mang đến cho du khách nhiều lựa chọn phong phú để đảm bảo mình có một kỳ nghỉ hoàn hảo. Đặc biệt, trong số những cái tên này, Theme Park được khá nhiều du khách ưu ái vì đây là một công viên giải trí hiện đại. Tại công viên này, du khách có thể thỏa sức vui chơi, thử những trò chơi cảm giác mạnh vô cùng lý thú, chính những giờ phút sảng khoái có được từ công viên này, sẽ làm sôi động chuyến nghỉ dưỡng yên ả của du khách.

Không chỉ có khu vực giải trí hiện đại hay khu nghỉ dưỡng cao cấp, tại Cao nguyên Genting, du khách cũng còn có dịp để trải nghiệm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa khó quên khác khi đi thăm các nông trại tươi tốt như Nông trại dâu, Nông trại nấm, Trại ong mật, thậm chí là có thể thăm một Cao nguyên Cameron thu nhỏ ở đây khá thú vị tựa như cao nguyên nằm trong cao nguyên thật độc đáo. Các điểm tham quan khác tại Cao nguyên Genting cũng không kém phần hấp dẫn du khách như Đền Chin Swee, hay Khu tưởng niệm Lim Goh Tong để có thêm những hiểu biết lý thú về con người đã khởi dựng nên một khu nghỉ dưỡng bậc nhất Malaysia này.

Thăm Cao nguyên Genting có lẽ còn nhiều điều thu hút hơn những gì đã được đề cập ở trên. Trong cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, khí hậu mát mẻ trong lành tuyệt vời và không thiết bất kỳ dịch vụ phục vụ nghỉ dưỡng giải trí nào, chắc chắn không ai không thỏa lòng khi chọn Cao nguyên Genting làm điểm đến và lưu trú trong hành trình thăm Malaysia của mình.

Nội dung cùng danh mục