“Chết mê” với cách trang trí ban công đơn giản kiểu này.

Bạn hãy nghĩ ngay đến ban công  bên ngoài cửa sổ như một nơi thư giãn, giải trí tuyệt vời cho mình sau một ngày làm việc mệt mỏi tại gia. Khoảng không gian nhỏ ngoài trời này vẫn tạo được sức hút đặc biệt khi bạn biết tô điểm, trang trí cho chúng một vài chi tiết độc đáo. Với những ý tưởng trang trí đơn giản dưới đây, bạn có thể trang trí ban công đẹp như bất kỳ không gian nào khác trong nhà. Và chắc chắn rằng ngay khi bạn trang trí xong bạn còn “chết mê” đừng nói đến người khác.

"Chết mê" với cách trang trí ban công đơn giản kiểu này.

Trang trí ban công bằng hoa, tiểu cảnh.

Hoa, tiểu cảnh là một ý tưởng không mới mẻ nhưng độc đáo. Độc đáo từ cách bạn sắp xếp vị trí và kiểu hoa bạn chọn. Hoa sẽ khiến chiếc ban công của bạn trở nên rực rỡ hơn. Tiểu cảnh sẽ làm ban công bạn hấp dẫn và thú vị hơn. Như vậy ban công bạn ngập trong sắc hoa và không còn đơn điệu nữa. Ngoài ra bạn có thể treo một giàn cây dọc theo bờ tường, nó sẽ đem lại vẻ đẹp dễ chịu cho ngôi nhà của bạn, khiến không gian xanh mát và thoáng.

Trang trí ban công bằng ghế xích đu.

Nếu ban công nhà bạn quá nhỏ không thể để vừa một chiếc ghế sofa hay một bộ bàn ghế nhỏ, bạn đã đặt một chiếc ghế xích đu ở nơi này để có một không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Với một ban công nhỏ bạn kê vào một chiếc ghế xích đu, nó sẽ tiết kiệm diện tích không gian nơi đây, và biến không gian đơn điệu này thành một nơi giải trí tuyệt vời. Những chiếc ghế xích đu đủ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc sẽ tạo góc thư giãn nơi này thêm lãng mạn và ấn tượng hơn. Giờ đây bạn chẳng cần đưa những đứa trẻ của bạn đi chơi đâu xa, bạn hãy cho chúng chơi đùa trên ghế xích đu cùng bạn như vậy chúng sẽ rất thích thú rồi.

Trang trí ban công bằng giấy dán tường màu sắc

Nếu bạn cảm thấy ban công nhà mình chưa đủ hấp dẫn, hãy sử dụng giấy dán tường với những họa tiết thiên nhiên tùy bạn thích với các gam màu giản đơn sẽ mang đến nét sinh động và vui tươi cho khu vực ban công. Đây là điểm nhấn ấn tượng tạo cho ban công nhà bạn có sức hút đặc biệt.

Trang trí đèn lồng

Bạn hãy dùng những chiếc đèn lồng treo trước ban công nhà bạn. Đây là một món đồ trang trí đặc sắc, thú vị và làm đẹp ban công. Một bữa tối lãng mạn ngoài trời, dưới ánh đèn mờ ảo tỏa ra từ những chiếc đèn lồng, bạn sẽ thấy cuộc sống thêm phần thi vị hơn đấy.

 

Nội dung cùng danh mục