Cơn sốt đầu tư vào biệt thự Phú Quốc

Theo dự báo của các chuyên gian bất động sản, đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm những năm tới.  Đặc biệt, đầu tư vào biệt thự Phú Quốc đang là “điểm nóng” của thị trường bất động sản, tạo nên cơn sốt cho nhiều người muốn rót tiền vào đầu tư. Trong vòng một thời gian ngắn, các biệt thự Phú Quốc đều có chủ sở hữu. Vậy, điều gì làm nên cơn sốt biệt thự nghỉ dưỡng ở hòn đảo ngọc này?

Lý do nhiều người đầu tư mạnh vào biệt thự Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc có tiềm năng lớn mạnh

Cơn sốt đầu tư vào biệt thự Phú Quốc

Phú Quốc là bờ biển được lọt vào top 10 biển đẹp và hoang sơ đẹp nhất hành tinh nên thu hút du khách đến đây rất đông, nên biệt thự Phú Quốc có tiền năng cao

– Trước tiên, Phú Quốc được bình chọn trong top 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, từ đó đảo ngọc càng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách, nên thị trường đầu tư vào biệt thự Phú Quốc nóng dần lên.

– Tiếp đến là diện mạo đảo ngọc đang đổi thay nhanh chóng với sự tham gia đầu tư tích cực của Tập đoàn lớn mạnh Vingroup: bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari… đã nâng cấp đáng kể cơ sở hạ tầng chung.

– Đặc biệt, việc khánh thành sân bay quốc tế Phú Quốc chính là bàn đạp cho sự phát triển sôi động của đảo ngọc trong những năm tới.

– Việc tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng cảng du lịch đón khách quốc tế đến Phú Quốc cũng sẽ tăng thêm sức nóng cho hòn đảo ngọc này.

Biệt thự phú Quốc sẽ tăng giá trị trong tương lai ngắn

Cơn sốt đầu tư vào biệt thự Phú Quốc

Vị trí những căn biệt thự Phú Quốc có tầm nhìn đẹp không khác những căn biệt thự trên thế giới

Như ở nói trên, Phú Quốc được bình chọn trong top 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh. Như vậy, biệt thự biển tại Phú Quốc có cảnh quan tầm nhìn đẹp, được đánh giá là ngang tầm với biệt thự biển tại các nước trong khu vực.

Tuy có vẻ đẹp ngang tầm và hơn biệt thự biển các nước khác trên thế giới, nhưng biệt thự biển Phú Quốc có giá bán chỉ bằng 1/3 giá bán các nước trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy khả năng tăng giá chắc chắn của biệt thự biển Phú Quốc trong tương lai không xa.

Vị trí của các dự án nghĩ dưỡng thường sẽ đẹp, gần biển, hướng đón không khí trong lành và tiện ích đầy đủ. Những ngôi biệt thự biển Phú Quốc với vị trí gần cảng, sân bay, đường cao tốc luôn được săn đón vì nó sẽ đem lại cho chủ đầu tư lợi nhuận cao.

Chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc uy tín

Cơn sốt đầu tư vào biệt thự Phú Quốc

Các dự án của Phú Quốc do chủ đầu tư Vingroup đảm nhận nên rất uy tín, và thu hút nhiều nhà đầu tư vào

Chủ đầu tư của các dự án biệt thự biển, căn hộ nghĩ dường thường là những chủ đầu tư lớn có tiếng tăm lớn. Các nhà đầu tư này đều có tiềm lực lớn về kinh tế, kinh nghiệm quản lý vận hành, cũng như mối quan hệ rộng rãi bên ngoài. Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như việc vận hành quản lý sinh lời từ biệt thự Phú Quốc mà mình đầu tư.

Ngoài ra, các chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư sẽ tạo thêm động lực, tin tưởng để bạn đầu tư vào biệt thự Phú Quốc. Khi đầu tư vào biệt thự Phú Quốc, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đưa ra cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự và đây là mức cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tập đoàn Vingroup còn cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm nhằm mang đến sự an tâm khi đầu tư cho khách hàng. Mức cam kết sinh lời 10% này cao gấp đôi lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện tại.

Như vậy, chỉ sau 10 năm, bạn đã thu hồi toàn bộ số tiền đầu tư ban đầu và lãi thêm 1 căn biệt thự 5 sao cùng khoản sinh lời đều đặn từ cam kết chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận cho thuê.

Như vậy có thể lý giải vì sao cơn sốt biệt thự Phú Quốc thu hút nhiều người đầu vào.

Đầu tư vào biệt thự Phú Quốc có thể ở vừa có thể kinh doanh sinh lời hấp dẫn 

Khi giới nhà giàu có thể sở hữu biệt thự tại khu nghỉ dưỡng thì cả gia đình sẽ có kỳ nghỉ miễn phí tại không gian sang trọng, thoải mái. Mô hình này chính là sản phẩm của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt và những giới siêu giàu. Và hết kỳ nghĩ tại căn hộ nghĩ dưỡng, chủ đầu tư có thể cho thuê, đây là loại hình sinh lời hấp dẫn.

Do đó, sự đầu tư này mang lại nhiều lợi nhuận trong nền kinh tế hiện nay, chính vì vậy giới nhà giàu đang ồ ạt hướng tới đầu tư vào thị trường này.

Bí quyết đầu tư biệt thự Phú Quốc sinh lời nhanh chóng

Chọn vị trí biệt thự Phú Quốc đẹp, được nhiều người yêu thích

Cơn sốt đầu tư vào biệt thự Phú Quốc

Đầu tư vào biệt thự Phú Quốc chọn vị trí đẹp sẽ thu hút nhiều người và sinh lời nhanh chóng

Nếu đầu tư vào biệt thự Phú Quốc thì nên ưu tiên đầu tư những vị trí gần cảng, sân bay, đường cao tốc, gần bờ biển Dài sẽ luôn được săn đón. Vì những biệt thự ở vị trí đó có vị trí đẹp, cũng như thuận lợi cho du khách lui tới nên nó sẽ đem lại cho chủ đầu tư lợi nhuận cao. Ngoài ra, những căn biệt thự Phú Quốc đẹp ven biển đang và sẽ được các nhà đầu tư nước ngoài săn lùng và mua lại với giá cao.

Lựa chọn loại biệt thự Phú Quốc phù hợp với tài chính

Đầu tư vào biệt thự Phú Quốc phải bỏ ra giá tiền rất cao. Cho nên, nếu bạn có đi vay để đầu tư vào loại hình này thì không nên vay quá 50% giá trị của căn biệt thự để tránh gánh nặng lãi, cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính.

Đầu tư những căn biệt thự Phú Quốc phải chuẩn về mặt pháp lý

Trước khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó không riêng gì về biệt thự Phú Quốc thì hãy đảm bảo tính pháp lý của nó một cách tốt nhất để tránh xảy ra những rủi ro như:  tranh chấp, kiện tụng và mất tiền oan. Để đảm bảo yếu tố này bạn có thể tham khảo thông tin từ địa chính xã, phường, phòng tài nguyên quận hoặc các cơ quan chức năng…

Nội dung cùng danh mục