Cửa lưới chống muỗi, tuyệt chiêu ngăn chặn muỗi vào nhà an toàn hiệu quả

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thì hàng năm ở Việt Nam trung bình có đến 70% trẻ em mắc bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra, trong đó tỷ lệ tử vong chiếm khoảng 35% tương đương với khoảng 1 triệu ca tử vong mỗi năm. Muỗi không chỉ gây bùng phát dịch bệnh sốt xuất huyết, mà còn là nguyên nhân lây lan hàng loạt căn bệnh nguy hiểm sốt rét viêm não Nhật Bản. Gần đây nhất phát hiện loại muỗi mang virus zika gây teo não ở trẻ em, đây là loại virus cả thế giới đang lo lắng.

Cửa lưới chống muỗi, tuyệt chiêu ngăn chặn muỗi vào nhà an toàn hiệu quả

Với vùng khí hậu nhiệt đới ẩm ướt như ở Việt Nam là điều kiện tốt để muỗi sinh sôi và phát triển. Muỗi quấy rầy và làm cản trở đến đời sống sinh hoạt, công việc của mọi người, đặc biệt gây nhiều bệnh nguy hiểm cho các bà mẹ đang mang thai và có con nhỏ.

Nhiều gia đình có con nhỏ thì ngại thả cho con chơi trong nhà, hạn chế khu vực vui của bé, vì sợ muỗi tấn công bé mọi lúc. Các mẹ phải bỏ hết công việc để luôn theo sát 24/24 con mình, việc này rất tốn thời gian của các mẹ, các bé thì không thỏa mái khi vui chơi. Ngoài ra việc nhà luôn đóng cửa không đủ thông thoáng, đây là điều kiện để muỗi càng dễ dàng tấn công bé hơn. Các mẹ dùng rất nhiều các diệt muỗi nhưng bất thành, như dùng mẹo dân gian lưu truyền để diệt muỗi, rồi chưa đến 3 ngày “mèo vẫn hoàn mèo”.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai thì tuyệt đối đừng nghĩ đến dùng thuốc xịt muỗi hay hóa chất phun diệt muỗi nhé. Vì bà bầu và trẻ nhỏ đều có sức khỏe yếu, nếu hít phải hóa chất sẽ nhiễm độc, gây ra bệnh hô hấp, dị ứng da, ngất xỉu, đối với bà bầu còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi.

Để giải quyết vấn nạn muỗi vào nhà, ngăn chặn muỗi vào nhà tấn công và truyền bệnh, qua nhiều năm nghiên cứu cho ra đời cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để chống muỗi vào nhà, giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng trong nhà, hạn chế tối ưu muỗi vào nhà tấn công, và đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé. Lắp cửa lưới tại các ô cửa sổ, lỗ thông khí, các ô trống để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nội dung cùng danh mục