Đến Cần Thơ, dừng chân nơi Chùa Nam Nhã            

Địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng với những khu du lịch sinh thái nhưng bên cạnh đó, cũng còn những điểm đến mang đậm dấu ấn lịch sử, hay đậm nét tâm linh mà nhiều người mến mộ như Chùa Nam Nhã chẳng hạn. Ngôi chùa này nằm ở phía Bắc của thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố chỉ vài cây số.

Chùa Nam Nhã

Khám phá miền Tây, có nhiều hành trình đưa khách đến tham quan những điểm du lịch mang nhiều ý nghĩa như Chùa Nam Nhã, ngay cả những hành trình tham quan kết hợp nghỉ dưỡng như du lịch Cần Thơ  Một vài nét đẹp tâm linh trong hành trình tham quan thưởng ngoạn, bao giờ cũng khiến du khách cảm nhận thêm nhiều hơn vẻ bình yên quanh mình. Chùa Nam Nhã chính là điểm dừng góp phần mang lại vẻ bình yên đó cho du khách. Đến thăm địa điểm du lịch Cần Thơ này, bạn sẽ biết được thêm nhiều điều rất thú vị, cũng như nhiều ý nghĩa đặc biệt, mà có thể từ trước đến nay bạn chưa từng nghe qua hay biết tới. Thông thường, tham quan chùa chiền nói chung ở các vùn, hay địa điểm du lịch Cần Thơi nói riêng, bao giờ bạn cũng thấy, các chùa chiền phần nhiều đều có xuất phát là các miếu, am nhỏ, hay lán chùa đơn sơ, rồi qua thời gian, nhiều thăng trầm mới có được vẻ khan trang. Với Chùa Nam Nhã thì lại rất khác, vì xuất phát lại là tiêm thuốc bắc, rồi sau đó, được xây dựng lại thành chùa. Vào thời chiến, địa điểm du lịch Cần Thơ này không chỉ là nơi để thờ tự, còn là nơi tập hợp nuôi dưỡng phong trào yêu nước chống Pháp. Về kiến trúc, bạn sẽ thấy Chùa Nam Nhã rất bề thế, bao bọc bởi khuôn viên rộng lớn nhiều cây xanh ngả bóng.

Đến thăm Chùa Nam Nhã một lần, mới thấy hết giá trị của địa điểm du lịch Cần Thơ này. Vẻ cổ xưa còn in nơi mái chùa, bờ tường, niềm tin kính vẫn luôn đậm dấu nơi nhà thờ nghi ngút khói hương. Vẻ đẹp chùa truyền đậm nét kiến trúc của người Việt xưa, nhất là nét đẹp kiến trúc Nam Bộ, còn nguyên dấu nơi các hoa văn họa tiết, khiến nhiều người mãi ấn tượng không quên.

Nội dung cùng danh mục