Fifth Avenue đại lộ xa xỉ kiểu Mỹ              

Fifth Avenue đại lộ

Trên các điểm du lịch Mỹ, Fifth Avenue là một đại lộ nổi tiếng xa xỉ. Nơi đây tập trung tất cả những gì đặc trưng nhất của một thế giới giàu sang, nhộn nhịp đúng chất Mỹ. Fifth Avenue được xem là vẻ đẹp năng động tiêu biểu của đất nước này – một điểm đến mà khách du lịch ai cũng muốn ghé đến một lần.

Fifth Avenue đại lộ

Fifth Avenue hay còn gọi là Đại lộ 5 là đại lộ lớn của quận Manhattan thuộc New York City, tiểu bang New York. Fifth Avenue bắt đầu từ Washington Square Park ở Greenwich Village sau đó đi theo hướng bắc qua trung tâm Midtown rồi theo phía đông Central Park, chay qua Harlem và kết thúc ở sông Harlem. Nơi vốn tập trung rất nhiều cửa hàng hiệu và là nơi xa xỉ đúng chất Mỹ, thiên đường mua sắm đắt đỏ nhất thế giới.Đến đây đập vào mắt du khách là những thương hiệu nổi tiếng với những giá cả trên trời. Nào là Gucci, nào là Prada,…với rất nhiều du khách đến đây chỉ để “biết là mình đã đến”, đến để ngắm bởi giá cả rất cao.Fifth Avenue chinh phục khách thập phương bởi những mặt hàng thời trang thủ công 100% với xuất xứ từ Pháp, Nhật, Ý, Tây Ban Nha,…với giá từ vài chục ngàn đến trăm ngàn đô la. Đó là cả một “gia sản”, sự xa hoa mà đôi khi chỉ để ngắm nhìn. Cùng với kiến trúc được thiết kế đẹp, với những thương hiệu liền kề, tất cả đã vẽ nên một Fifth Avenue xa xỉ, ai cũng ao ước. Fifth Avenue trở thành biểu tượng cho một địa điểm giàu sang, nhộn nhịp, hiện đại của của New York. Fifth Avenue dễ khiến người ta say rồi choang ngợp, đến để biết đỉnh cao của sự giàu có là thế nào.

Mỹ luôn là một quốc gia thu hút khách du lịch bậc nhất, nơi đây không có có nhiều cảnh đẹp mà nó còn là biểu tượng cho sự giàu sang của thế giới. Mỹ như một thiên đường của điều đó, và Fifth Avenue là một điểm nhấn mà ai cũng phải trầm trồ. Hiện nay du lịch đến Mỹ đã có nhiều cơ hội cho du khách thế giới, khi ngày càng có thêm những hành trình du lịch Mỹ giá rẻ, giúp du khách dễ biến ước mơ của mình thành hiện thực. Và nếu nhân đó, bạn có dịp đến đất nước này, đừng quên ghé Fifth Avenue để ngắm một lần nhé.

Nội dung cùng danh mục