Ghế thông minh được lựa chọn nhiều cho phòng khách nhỏ

Ngày nay, nội thất thông minh, nội thất đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà, căn hộ có dện tích nhỏ hẹp.  Trong đó, ghế thông minh là một sản phẩm không thể vắng mặt ở những phòng khách nhỏ hẹp. Sử dụng ghế thông minh nó không chỉ giúp không gian phòng khách thông thoáng, mà còn là nơi lưu trữ đồ đạc bí mật tiện dụng. 

Ưu điểm của ghế thông minh

Sử dụng ghế thông minh cho phòng khách thoáng rộng hơn

Ghế thông minh được lựa chọn nhiều cho phòng khách nhỏ

Ghế thông minh đa năng cho phòng khách nhỏ thoáng rộng hơn

Những mẫu ghế thông minh với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng trong một chiếc ghế sẽ làm diện tích phòng khách chật chội sẽ thông thoáng hơn.

Ghế thông minh ngoài thiết kế nhỏ gọn, có một số mẫu ghế thông minh còn có thể lưu trữ nhiều đồ đạc tiện ích. Hoặc mẫu ghế vừa dùng để ngồi tiếp khách, vừa biến thành giường ngủ êm ái mà không cần sắm thêm giường. Như vậy bạn sẽ thấy không gian phòng khách mình thỏa mái, thoáng mát hơn bao giờ hết.

Dùng ghế thông minh tiết kiệm chi phí 

Như đã nói, có những mẫu ghế thông minh tích hợp nhiều tính năng sử dụng tiện ích, vừa là nơi lưu trữ đồ đạc tiện ích như vậy bạn không cần bỏ tiền ra mua thêm tủ, kệ để đồ đạc nữa.

Nếu bạn bỏ ra 5-7 triệu đồng mua một chiếc ghế sofa đơn thuần chỉ để ngồi tiếp khác, và  bạn vẫn cần mua thêm , giá sách, kệ để để tạp chí, chưa kể là nó cồng kềnh chiếm nhiều diện tích trong nhà,…như vậy chi phí tăng theo. Nhưng với những mẫu ghế thông minh, với thiết kế đa năng bạn có thể dùng để làm kệ để sách, tạp chí…hay để chăn gối, những thứ đồ đạc linh tinh dưới hầm của ghế thông minh. Như vậy, bạn chỉ bỏ tiền ra mua 1 bộ bàn ghế thông minh mà không cần mua thêm nhiều vật dụng khác.

Ghế thông minh mang đến cuộc sống hiện đại

Ghế thông minh được lựa chọn nhiều cho phòng khách nhỏ

Ghế thông minh cho cuộc sống hiện đại, sang trọng

Khi sử dụng các mẫu ghế thông minh, nó không chỉ tiết kiệm không gian, tiện ích mà còn làm cho căn nhà nhỏ hiện đại. Với tính năng tích hợp đa năng trong 1 sản phẩm, ghế thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, phù hợp với mọi phong cách của ngôi nhà. Và bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà nhỏ của mình thực sự đáng sống.

Các mẫu ghế thông minh cho phòng khách nhỏ

Ghế thông minh sofa lưu trữ đa năng

Ghế thông minh được lựa chọn nhiều cho phòng khách nhỏ

Ghế thông minh có hầm lưu trữ đa năng tiện ích

Ghế thông minh sofa lưu trữ đa năng chính là giải pháp mang lại sự gọn gàng, tiện ích trong ngôi nhà nhỏ, phòng khách nhỏ của bạn.

Ghế sofa lư trữ đang năng với thiết kế rỗng ở thân ghế, chiếc sofa này có thể lưu trữ được rất nhiều món đồ như sách vở, tạp chí, chăn gối và các phụ kiện linh tinh khác trong nhà. Đây quả là món đồ đáng để đầu tư cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ mà phải sử dụng nhiều đồ đạc. Ngăn lưu trữ bí mật của ghế sofa thông minh này rất tiện lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên bày biện những món đồ chơi lặt vặt.

Ghế thông minh lưu trữ sách cao cấp

Ghế thông minh được lựa chọn nhiều cho phòng khách nhỏ

Ghế thông minh lưu trữ sách vừa nơi để ngồi vừa nơi để sách tiện dụng

Nếu các thành viên trong nhà bạn đều thích đọc sách, thích có không gian đọc sách tiện ích thì đừng quên chiếc ghế thong minh lưu trữ sách này.

Khi sở hữu chiếc ghế thông minh này, bạn vừa có không gian để ngồi tiếp khách thỏa mái, vừa là nơi để sách ấn tượng, vừa là nơi ngồi đọc sách độc đáo, như vậy bạn không cần phải bỏ tiền thêm mua kệ sách nữa.

Ghế thông minh ghế sofa kiêm giường ngủ

Ghế thông minh được lựa chọn nhiều cho phòng khách nhỏ

Ghế thông minh sofa kiêm giường ngủ tiện ích

Với những ngôi nhà thực sự có diện tích quá nhỏ, không có nhiều diện tích để làm nhiều phòng ngủ, bạn có thể biến 1 không gian trong nhà vừa là không gian tiếp khách, vừa là không gian nhỏ với 1 chiếc ghế sofa.

Với thiết kế thông minh, từ chiếc ghế sofa lại có thể biến ra chiếc giường ngủ tiện ích, đây chính là điểm thu hút mọi người khi chọn chiếc ghế thông minh là. Khi có khách đến, chúng là chiếc ghế êm để tiếp khách, khi không có khách, bạn có thể hạ xuống thành chiếc giường ngủ êm ái. Mẫu sofa này gồm có các miếng đệm lót, gối, tay dựa và kệ gỗ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể sắp xếp ghế đơn, bộ ghế, giường ngủ hay các món nội thất khác thật nhanh chóng.

Nội dung cùng danh mục