Gợi ý thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi luôn cần đến những yếu tố nhất định để tạo nên không gian căn hộ đẹp hoàn hảo và phù hợp với diện tích không gian. Nội thất chung cư luôn là vấn đề mọi gia chủ lo ngại với diện tích căn hộ vì vậy cho nên cần phải có những chỉ tiêu nhất định cho không gian căn hộ 70m2 này.

Thiết kế nội thất chung cư cho mọi không gian đều có những biện pháp và chỉ tiêu riêng cho từng căn hộ và diện tích căn hộ. Việc thiết kế chung cư sao cho đẹp, hiện đại, tiện nghi luôn là mong muốn của tất cả các gia chủ vì thế cho nên luôn được các KTS tìm hiểu kĩ càng và đưa những chi giải pháp tối ưu và thông minh nhất.

>>> Cách bố trí nội thất nhà chung cư 70m2 hiện đại, đẹp

Gợi ý cách thiết kế nội thất chung cư 760m2 hiện đại, tiện nghi

1, Thiết kế không gian phòng liên thông

Thiết kế liên thông phòng khách bếp là một giải pháp thông minh nhất cho căn hộ chung cư 70m2. Không gian liên thông sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích căn hộ cho việc thiết kế những phòng riêng tư khác.

Căn hộ với diện tích vừa này tạo không gian liên thông phòng khách, ăn và bếp sẽ mang lại một không khí thật thân thiện, ấm áp và sinh động cho ngôi nhà.

2, Lựa chọn màu sắc và đồ nội thất

Đồ nội thất và màu sắc cho căn hộ này thường sẽ mang phong cách hiện đại tối giản. Bởi với phong cách tối giản này sẽ giúp căn phòng thêm gọn gàng, hiện đại và tiện nghi hơn. Màu sắc cho những căn hộ 70m2 sẽ là những gam màu sáng để giúp cho không gian thêm thông thoáng và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Đối với đồ nội thất thì nên chọn những mẫu đồ đơn giản, đa di năng để tiện cho việc để đồ cho không gian phòng gọn gàng hơn.

3, Sử dụng chất liệu kính để tạo không gian ảo

Kính cường lực được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất nhà chung cư. Với kính cường lực thì việc thu hút ánh sáng và nhân đôi không gian ảo rất hiệu quả cho những căn hộ chung cư nhỏ và vừa. Sử dụng gương kính trang trí cho không gian phòng ăn sẽ tăng thêm cảm giác căn hộ rộng rãi.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư 70m2

Với những đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư như Morehome thì đối với căn hộ 70m2 luôn có những phương án và mẫu thiết kế phù hợp với không gian này. Tại Morehome bạn sẽ được tham khảo và có được mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nào cho căn hộ 70m2 của mình thì hãy đến với Morehome bạn sẽ có được sự tư vấn chi tiết nhất từ các KTS trình độ cao và được tham khảo các mẫu đồ nội thất với mọi chất liệu tại showroom.

Hãy liên hệ ngay đến 0975438686 nếu bạn muốn có được những không gian nội thất hiện đại, tiện nghi cho căn hộ nhỏ xinh của mình. Đặc biệt trong mùa WorlCup 2018 này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Morehome.

 

Nội dung cùng danh mục