Học lỏm bí quyết chụp ảnh nhóm đẹp từ các sao

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện trào lưu chụp ảnh nhóm đẹp, cực chất do các nhóm “ngôi sao” thực hiện và truyền ra bên ngoài, không lâu sau đó trào lưu này nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích và làm theo. Những bộ ảnh nhóm như vậy không chỉ để lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau, mà nó còn là dịp để các bạn trẻ chia sẻ phong cách thời trang đa dạng của mình. Tuy nhiên không phải nhóm bạn nào cũng biết cách tạo ra một album “ảo tung chảo” như các sao trên tạp chí. Để có một bộ ảnh nhóm vừa đẹp, vừa “chất lừ” như “con nhà người ta” tất cả đều có bí kíp riêng dưới đây.

Tạo không khí vui tươi tự nhiên:

Không cần đội hình nhóm đẹp, bạn cũng có một album ảnh đẹp nếu biết cách tạo không khí tự nhiên, vui vẻ khi chụp hình. Hầu hết các bạn chụp ảnh nhóm thường theo một quy tắc nhất định, nên tạo dáng bị đơ, cứng nhắc. Hãy bỏ qua các quy tắc cứng nhắc đó đi, các bạn hoàn toàn sáng tạo kiểu cách chụp hình riêng của mỗi người. Một bức ảnh mọi người thỏa mái tự nhiên nhìn mặt nhau cười nói sẽ đẹp hơn một bức ảnh các thành viên cùng một tư thế cứng nhắc, hết cảm xúc. Một tác phẩm xuất sắc sẽ xuất hiện trong khoảnh khắc tự nhiên đó của các bạn.

Dress code ( cách ăn mặc):

Bí quyết quan trọng nhất cho một bức hình nhóm đẹp đó là Dress code. Không phải mặc những bộ áo quần hàng hiệu như các sao mới chụp hình đẹp. Các bạn nên nhớ cần phải có một sự đồng đều nhất định về màu sắc hoặc kiểu dáng và chất liệu của những bộ trang phục mình mặc. Trước khi bắt đầu tạo một album ảnh ảo, hãy thống nhất với nhóm mình cách ăn mặc, và in hình decal trên áo mà cả nhóm thích. Việc đi in decal chuyển nhiệt đẹp trên áo với những hình ảnh, họa tiết theo sở thích, theo sự sáng tạo của nhóm bạn sẽ thể hiện một phong cách không đụng hàng của nhóm bạn với các nhóm khác.

Học lỏm bí quyết chụp ảnh nhóm đẹp từ các sao

Địa điểm chụp ảnh:

Không cần đi đến những địa điểm đẹp, hay nổi tiếng chụp ảnh mới đẹp. Nhóm bạn hãy chọn địa điểm chụp hình rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên để được một bức ảnh có khung cảnh đẹp là được rồi. Tuy nhiên, nhóm bạn muốn tạo một album ảnh bụi bặm mang tính đường phố thì các bức tường độc đáo để làm background cho nhóm của mình là một ý tưởng tuyệt vời.

Photoshop ( chỉnh sửa ảnh):

Cho dù là sao hay hot girl, hot boy gì chụp ảnh xong họ cũng cần photoshop, chỉnh sửa ảnh mình cho đẹp lên. Các bạn đừng quên sử dụng một số phần mềm chỉnh ảnh, tạo độ sáng, tối tùy thích để tạo nên một bức ảnh “ngàn like” nhé.

 

Nội dung cùng danh mục