In áo thun đẹp lấy liền bằng decal chuyển nhiệt

In áo thun đẹp bằng decal chuyển nhiệt là công nghệ in ấn mới nhanh chóng. Với công nghệ in áo bằng decal chuyển nghiệt, lấy liền bằng decal chuyển nhiệt áp dụng hiệu quả dành cho những khách hàng cần có áo gấp phục vụ chuyến du lịch, sự kiện, hội họp hay bất cứ một nhu cầu nào trong thời gian ngắn.

Tìm hiểu công nghệ in áo lấy liền bằng decal chuyển nhiệt

In áo thun đẹp lấy liền bằng decal chuyển nhiệt

in áo thun bằng công nghệ decal chuyển nhiệt

Hiện nay, nhiều cá nhân, tổ chức yêu thích áo in bằng công nghệ decal chuyển nhiệt. In áo thun bằng decal nhiệt là cách thức in ấn lên vải nhanh nhất được ứng dụng bằng cách sử dụng decal nhiệt, decal cao su được in hình ảnh bằng mực gốc dầu (không phai, không bay màu, chịu nước), sau đó được ép trực tiếp vào áo, mặt vải bằng máy ép nhiệt. Điểm nổi bật của công nghệ decal chuyển nhiệt là có thể in hình ảnh sắc nét, rõ ràng đẹp trên mọi màu sắc, chất hiệu vải, màu vải mà phương pháp in chuyển nhiệt thông thường hay in lụa không thể làm được.

In decal chuyển nhiệt có thể được tách ra để 2 loại kỹ thuật: ép nhiệt và in chuyển nhiệt là 2 phương pháp được sử dụng vật liệu chuyển là giấy hoặc decal.

Ưu điểm công nghệ in áo decal chuyển nhiệt

In áo thun đẹp lấy liền bằng decal chuyển nhiệt

in áo thun bằng decal chuyển nhiệt nhanh, giá rẻ cho hình ảnh sắc nét in được trên vải tối màu

Với in áo bằng decal chuyển nhiệt, giá thành thấp và nhanh, hình ảnh đầy màu sắc, và chất lượng tốt. Công nghệ in ép chuyển nhiệt có khả năng in bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số được tạo ra trong các chương trình như Adobe Photoshop, Illustrator và Corel cũng như các định dạng vector và đuôi ảnh khác.

Với in decal chuyển nhiệt, bạn có thể thay đổi bộ chữ và bộ số linh hoạt mà không ảnh hưởng gì đến quá trình in ấn. Bên cạnh đó, in chuyển nhiệt rất an toàn, không gây độc hại làm nguy hại đến sức khỏe người lao động.

In áo thun bằng công nghệ decal chuyển nhiệt nhanh đến mức bạn có thể in từ 1 đến hàng trăm áo lấy ngay trong ngày mà cho sản phẩm đẹp.

Quy trình in áo thun bằng decal chuyển nhiệt

In áo thun đẹp lấy liền bằng decal chuyển nhiệt

quy trình in áo thun bằng decal chuyển nhiệt

Bạn cần 1 mẫu giấy đã in hình thiết kế trên chất liệu giấy chuyển nhiệt (hình ảnh thiết kế phải được lật ngược và in ra giấy chuyển trước khi sử dụng), vải, và máy ép nhiệt truyền tải nhiệt cao. Tiếp theo mở máy ép nhiệt, đặt giấy in úp xuống bề mặt vải, áo thun.

Sau đó chỉnh độ nhiệt 180* trở lên, ép nhiệt trong khoảng thời gian 60s hoặc hơn nếu cảm thấy lượng nhiệt chưa đủ để chuyển hình ảnh từ giấy xuống vật liệu. Sau khi là xong, chờ nguội rồi bóc phần giấy ra, bóc nhẹ nhàng

Trong trường hợp khi bạn lấy giấy ra khỏi áo thun mà mực in chuyển nhiệt vẫn còn dính trên giấy fim thì bạn có thể sử dụng bàn ủi để thực hiện thao tác ủi lên bề mặt in để giúp hình ảnh bám vào mặt áo thun không bị bong tróc.

Hiện nay phương pháp in áo bằng công nghệ decal chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi,  chỉ mất thời gian từ hai đến mười giây cho một bản in kĩ thuật cao.

Có thể nói một chiếc áo thun hay áo đồng phục sử dụng phương pháp in decal chuyển nhiệt nó không những thể hiện sự năng động sáng tạo, cá tính trên mỗi chiếc áo mà nó còn có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân hay tổ chức nào đó.

Chính vì thế khi chọn mua chiếc áo thun đồng phục nên chọn cơ sở in ấn uy tín và chất lượng thì chiếc áo thun của bạn mới lưu giữ được lâu, tiết kiệm chi phí.

Nội dung cùng danh mục