In decal quảng cáo, loại hình doanh nghiệp nào cũng cần

In decal quảng cáo hiện nay được sử dụng rộng rãi, đây là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao mà doanh nghiệp nào cũng cần đến nó. In decal quảng cáo là cách đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng nhanh chóng, nội dung và hình thức in decal quảng cáo chính là điểm nổi bật để thu hút người đọc. Do đó, in decal quảng cáo chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. 

Vì sao các doanh nghiệp cần in decal quảng cáo?

In decal quảng cáo, loại hình doanh nghiệp nào cũng cần

In decal quảng cáo được sử dụng cho các không gian khác nhau như trên xe, treo ngoài trời, trong nhà…

Các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay như biển chữ nổi, biển đèn led, và in decal quảng cáo, nhưng in decal quảng cáo vẫn là hình thức được ưa chuộng hơn cả. Bởi với decal quảng cáo, khách hàng có thể yêu cầu in ấn theo những thiết kế của riêng mình, không giới hạn về màu sắc, hình dáng, họa tiết, và in decal quảng cáo giá rẻ có thể tiết kiệm nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

In decal quảng cáo sử dụng ở các không gian khác nhau, ngoài trời và bên trong. Các bạn đừng sợ in decal quảng cáo dùng ngoài trời sẽ nhanh phai và dễ trầy xước nhé, in decal quảng cáo được tráng phủ vinyl, chính lớp vinyl này sẽ giúp chống trầy xước; tăng khả năng chịu kiềm, chịu axit; lâu phai màu ở không gian ngoài trời.

Bởi vì in decal quảng cáo tiện ích cho các không gian, cùng với công nghệ in hiện đại sẽ cho ra đời những mẫu nhãn mác decal chất lượng cao; đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, mang thông điệp của của doanh nghiệp đi rộng rãi.

Lợi ích in decal quảng cáo đối với doanh nghiệp

In decal quảng cáo, loại hình doanh nghiệp nào cũng cần

In decal quảng cáo trên xe mang sản phẩm đến nhiều người tới cận

Lợi ích của việc in decal quảng cáo đem đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

– Giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất thông qua các thông tin khái quát về sản phẩm trên tấm quảng cá.

– Bạn có thể yêu cầu in ấn theo những thiết kế của riêng mình, không giới hạn về màu sắc, hình dáng, họa tiết để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

In decal quảng cáo, loại hình doanh nghiệp nào cũng cần

In decal quảng cáo với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau

– Việc đầu tư công phu từ hình thức đến nội dung in decal quảng cáo giúp nâng cao giá trị của sản phẩm.

– In decal quảng cáo còn là công cụ dùng quảng bá thương hiệu hiệu quả, và cách để tiếp cận thị trường tiêu dùng 1 cách hiệu quả; đặc biệt là đối với các sản phẩm mà các doanh nghiệp mới được đưa ra thị trường tiêu thụ cần giới thiệu đến khách hàng tiềm năng.

– In decal quảng cáo là công cụ dùng để quảng cáo hình ảnh công ty, thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhưng lại có chi phí thấp.

Như vậy, nếu doanh nghiệp biết vận dụng khéo léo những mẫu in decal quảng cáo thì nó sẽ trở thành công cụ PR có tác dụng mạnh trong việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm; gia tăng doanh thu bán hàng.  Do đó in decal quảng cáo là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.

Các loại in decal quảng cáo phổ biến hiện nay

In decal quảng cáo với chất liệu giấy PP

In decal quảng cáo, loại hình doanh nghiệp nào cũng cần

In decal quảng cáo với chất liệu giấy PP

In decal quảng cáo với chất liệu giấy PP là loại decal có giá thành rẻ nhất. Thường được sử dụng để làm những tấm biển nhỏ, chữ, hình dán.

In decal quảng cáo chất liệu giấy PP có lớp keo nên khó vệ sinh mỗi khi cần thay thế.

In decal quảng cáo trong

In decal quảng cáo, loại hình doanh nghiệp nào cũng cần

In decal quảng cáo trong suốt ở cửa kính

In decal quảng cáo trong là loại decal có 2 mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên qua được. Đa phần dùng để làm tem nhãn dán sản phẩm, làm logo thương hiệu doanh nghiệp…

In decal quảng cáo trong trông sáng trọng và hiện đại hơn, nhưng hình ảnh in trên loại hình này không được nổi bật bằng loại hình in decal quảng cáo với chất liệu giấy PP.

Những nơi sử dụng decal quảng cáo trong như ở các trung tâm thương mại, nhà hàng hay khách sạn sang trọng.

In decal quảng cáo lưới

In decal quảng cáo, loại hình doanh nghiệp nào cũng cần

In decal quảng cáo lưới

In decal quảng cáo lưới được cấu tạo từ rất nhiều mắt lưới, loại decal này sử dụng khi muốn đảm bảo không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người bên trong các tòa nhà, văn phòng…

Với loại hình in decal quảng cáo lưới này, người trong phòng có thể thấy bên ngoài, những người bên ngoài chỉ thấy tranh, đó là ưu điểm của decal lưới. In decal quảng cáo lưới vừa làm mục đích trang trí vừa che chắn hiệu quả.

Nội dung cùng danh mục