Mật ong ngâm rượu tốt cho sinh lực nam giới

Mật ong được coi là tinh của trăm hoa nên là một trong những bài thuốc y học cổ truyền rất được ưa chuộng sử dụng trong việc giải độc, tăng cường sức khỏe cũng như chống lại ung thư. Bên cạnh đó, mật ong còn được dùng cho rất nhiều bài thuốc nhuận tràng, thanh nhiệt, bố trung, kháng khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch và tráng dương, ích thận. Công dụng quá lớn của mật ong nên đã dược rất nhiều người thời nhà Chu ngâm rượu nhằm bồi bổ cơ thể, điều hòa công năng, trừ phong thấp và tăng cường tuổi thọ của lục phủ ngũ tạng.

Mật ong ngâm rượu tốt cho sinh lực nam giới

Cách ngâm rượu thì cần chuẩn bị 1l mật ong nguyên chất, để tăng thêm độ hiệu quả thì mật ong rừng là một lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng. 1.5l rượu trắng nguyên chất và không được chọn loại rượu pha cồn mà phải nên chọn loại lên men tự nhiên và có nồng độ cồn từ 35-40 độ là thích hợp để các tinh chất trong mật ong tiết ra. Rượu bịt kín và để nơi mát và nên lắc đều để rượu và mật ong có thể hòa toan hiệu quả, rượu mật ong không cần phải ngâm quá lâu chỉ cần sau 15 ngày là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được

Đây là một loài có tính đậm đặc cao cũng như có hương vị ngọt và rất bổ cũng như có thuốc tính nhiệt nên chỉ nên sử dụng ít với 2 lần mỗi ngày, và mỗi lần chỉ nên uống khoảng 25ml. Vì đây là rượu bổ, không phải rượu thông thường nên cần cân nhắc trong quá trình uống để không ảnh hưởng đến các hoạt động bên trong của cơ thể. Ngoài bạn có thể thêm cả sáp mật ong để tăng độ chất lượng của sản phẩm cũng như tăng được hiệu quả trong quá trình bồi bổ sức khỏe.

Nội dung cùng danh mục