Những mẫu cửa đẹp nhất bán chạy nhất hiện nay

Một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu hình bóng của các kiểu cửa trong nhà. Cửa Không chỉ đơn giản là vật che chắn an toàn hay tạo khoảng không riêng tư trong ngôi nhà, cửa còn là đồ nội thất trang trí giúp cho ngôi nhà thêm bắt mắt, sang trọng hơn, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ, mang đến cho người nhìn nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, không phải kiểu cửa nào cũng phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Để chọn được một kiểu cửa đẹp, đòi hỏi gia chủ phải có đôi mắt tinh tế để có thể phối hợp hài hòa, sống động cho không gian của cả ngôi nhà.

Những mẫu cửa đẹp nhất bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa đẹp, đa dang với nhiều mẫu mã, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắc, cửa lưới cao cấp, cửa kính đến các sản phẩm cửa giả gỗ, cửa nhựa,… đó là những mẫu cửa mà trên thị trường đang bán chạy nhất, làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà. Và để lựa chọn kiểu cửa an toàn, tiện ích và phù hợp với không gian ngôi nhà bạn thì quả là không dễ.

Cửa gỗ, loại cửa rất phổ biến trên thị trường với nhiều mẫu mã chạm khắc phong phú. Cửa gỗ có tính chống trộm an toàn, và làm tăng phần sang trọng, bề thế cho không gian nội, ngoại thất của ngôi nhà bạn. Tuy nhiên cửa gỗ rất đắc tiền, các gia đình đại gia mới dùng cửa này để thể hiện sự chịu chơi, đẳng cấp của mình. Còn nếu dùng cửa giả gỗ thì sẽ  nhanh hỏng, mối mọt phá.

So với các loại cửa khác thì cửa sắt đa dạng và phong phú về mẫu mã. Bởi đặc trưng của kim loại sắt là dễ uốn cong thành nhiều hình thù với độ dài, ngắn khác nhau, chúng được hàn nối lại với nhau một cách tỉ mỉ, sáng tạo, tạo nên những mềm mại, duyên dáng, thanh thoát nhưng vô cùng cứng chắc, bền vững và an toàn. Nhưng dùng của sắt nó hay bị rỉ bởi môi trường nắng mưa bên ngoài tác động, và khi nào đóng mở thì sẽ phát ra tiếng kêu khá ồ ào vô cùng khó chịu cho người nghe.

Với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, cửa lưới hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt. Bởi đặc thù của loại cửa này là ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác vào nhà hiệu quả. Thiết kế nhẹ, khả năng chống thấm nước hoàn toàn, đặc biệt là có lỗ nhỏ thông khí thoáng mát, không xảy ra tình trạng han gỉ và khi làm vệ sinh cũng khá dễ dàng. Cửa lưới mang sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà bạn. Với giá rẻ thì đây là lựa chọn an toàn cho mỗi hộ gia đình.

 

Nội dung cùng danh mục