Những thói quen tốt tăng cường sinh lý cho phái mạnh

 

Khui cuộc sống ngày càng thoải mái thì lại bắt đầu xuất hiện những vấn đề khác, một trong những vấn đề thấm kín khó nói ra là chứng yếu sinh lý nam, khiến cho các chàng thiếu tự tin với bạn đời. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý nam là do chế độ sinh hoạt bừa bãi, thiếu khoa học. Cùng theo dõi bài biết dưới đây để hiểu rõ hơn nguyên nhân và tìm cách tăng cường sinh lý nam nhé.

Hạn chế rượu, bia

Nhu bạn đã biết trong bia rượu chứa rất nhiều chất có hại cho sức khỏe, khi uống quá nhiều bia rượu sẽ xuất hiện các vấn đề cho sức khỏe như trầm cảm, giảm ham muốn và rối loạn cương dương.

Không hút thuốc

Chất nicotine có trong khói thuốc lá sẽ làm thu hẹp mạch máu từ đó tác động lên tĩnh mạch và động mạch. Khi đó các mao mạch nhỏ li ti ở dương vật sẽ bị tổn thương làm ảnh hưởng đến khả năng cương dương. Vì thế hãy bỏ thuốc là ngay từ hôm nay nếu như muốn có đời sống tình dục hạnh phúc.

Sinh hoạt tình dục đều đặn

Khi sinh đoạn tình dục đúng và đủ sẽ kích thích cơ thê sản sinh oxytocin, endorphin, đặc biệt là một lượng lớn testosterone. Đây là hormone ảnh hưỡng rất lớn đến phong độ của phái mạnh.

Ngủ đủ giấc

Việc thiếu ngủ khiến bạn mất tập trung, giảm ham muốn, rối loạn cương dương những như các vấn đề tình dục khác ở nam giới. Khi  ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường sức khỏe cũng như ham muốn của bạn.

Năng tập luyện thể dục

Việc chăm chỉ luyện tập giúp bạn luôn đảm bảo sức khỏe và tăng ham muốn, ngoài ra khi thường xuyên luyện tập thể dục thể thao giúp tim mạch khỏe mạnh và kích thích hormone giới tính nam phát triển mạnh, giúp cải thiện phong độ của bạn.

Nội dung cùng danh mục