Những trò cả nhà nên cùng chơi để giúp bé tăng chiều cao

Việc tăng cân không chỉ phụ thuộc vào chế độ ăn uống, sử dụng thuoc tang chieu cao mà đôi khi để những trò chơi đơn giản mà phù hợp từ bé cũng đã đủ để trẻ phat triển chiều cao một cách vượt trội rồi.

Chạy bộ hoặc đuổi bắt

nhung-tro-ca-nha-nen-cung-choi-de-giup-be-tang-chieu-cao

Môn thể thao này sẽ giúp trẻ phát triển sức bền và chiều cao của trẻ. Để trẻ co hứng thú khi tuyệt tập hơn ba mẹ cần tham gia cùng việc này sẽ tạo sự phấn khích khi luyện tập cũng như chăm chỉ hơn.

Bơi lội

nhung-tro-ca-nha-nen-cung-choi-de-giup-be-tang-chieu-cao-2

Bơi lội giúp trẻ tiêu thụ nhiều calo, làm cho trẻ ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra không chỉ giúp tăng chiều cao mà bơi lội còn giúp vóc dáng của trẻ đẹp và săn chắc hơn. Khi học bơi lội sẽ giúp trẻ trang bị những kiến thức cần thiết giúp trẻ thoát hiểm khi cần.

Kéo dãn cơ thể

nhung-tro-ca-nha-nen-cung-choi-de-giup-be-tang-chieu-cao-3

Áp dụng những bài tập kéo dãn cơ thể là rất cần thiết. Với những trẻ nhỏ cách tốt nhất để thực hiện những động tác này chỉ đơn giản là xoạc chân trên nền nhà, cúi người, vươn tay chạm chân. Nếu các bé cảm thấy nhàm chán bố mẹ có thể tạo một trò chơi nhỏ thi đua với bé để tạo hứng thú.

Nhảy dây

nhung-tro-ca-nha-nen-cung-choi-de-giup-be-tang-chieu-cao-4

Việc thường xuyên vận động bằng trò nhãy dây sẽ giúp cơ xương và cột sống của bé được phát triển một cách tốt nhất giúp tăng chiều cao đáng kể. Khi chơi trò nhãy dây còn giúp phát triển cơ, tim và phổi nữa đấy. Vì thế ba mẹ cần tạo không gian thich hớp hợp để trẻ có thể thực hiện được trò này nhé. Trên hết chúng ta cần cổ vũ để trẻ có thêm hứng thú nhé.

Nội dung cùng danh mục