Phòng khách đẹp như mới với kiểu trang trí rẻ tiền này

Việc trang trí không phòng khách là một bước quan trọng để tạo điểm nhân độc đáo cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn và sang trọng hơn. Không gian phòng khách của bạn quá quen thuộc nhiều lúc khiến bạn trở nên nhàm chán, bạn muốn thay đổi mà trong khi kinh phí hạn hẹp không cho phép, hay bạn không biết phải làm mới trang trí kiểu nào cho hợp lý. Với các kiểu trang trí rẻ tiền dưới đây chắc chắn sẽ làm thay đổi không gian phòng khách bạn mới hơn,  làm phòng khách bạn khác biệt hơn trước. Sự thay đổi thú vị này sẽ làm bạn thêm hứng khởi và thoải mái sau những phút giây làm việc căng thẳng.

Phòng khách đẹp như mới với kiểu trang trí rẻ tiền này

Bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào những vật dụng trang trí cầu kỳ, để làm phòng khách trông lạ lẫm hơn, trước tiên bạn hãy bắt đầu với việc sắp xếp lại đồ đạc trong phòng khách. Việc sắp xếp lại đồ đạc trong phòng khách không những làm ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng hơn mà đây là dịp tốt để bạn thay đổi trật tự trong nhà. Bạn thử làm một việc này bằng cách thay đổi vị trí các vật dụng quen thuộc của bạn khác đi một chút. Ví dụ như bạn dịch chuyển bộ bàn ghế, kệ tủ tivi, cây cảnh sang hướng khác, bạn sẽ cảm nhận ngay sự mới mẻ khác biệt.

Những bộ rèm cửa cũ kĩ trong phòng khách cũng khiến phòng khách thiếu sức sống, u ám. Bạn hãy thay đổi bộ rèm của mình bằng cách thay thế vào đó bộ rèm tươi mới khác, chất liệu khác hoàn toàn trước kia. Nếu trước kia bạn chung thủy với rèm nhựa, thì nay bạn hãy chuyển sang rèm gỗ, rèm sáo, rèm cuốn hay rèm nhựa nội thất đẹp. Đây chính là sự thay đổi đơn giản để làm mới không gian sống nhà bạn mới hơn, khác hơn. Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc hoặc họa tiết hài hòa trên rèm cửa với bảng màu chủ đạo của căn phòng, với sự kết hợp đồng điệu này sẽ thu hút sự chú ý tới các cửa của phòng khách bạn đấy. Rèm cửa rất dễ thay đổi, ít tốn kém nhưng mang lại giá trị thay đổi cao.

Nếu bạn muốn phòng khách của mình mang tính nghệ thuật một chút. Không khó với bạn đâu nhé, bạn không cần tốn nhiều tiền bạn vẫn có thể tạo được một góc trang trí tranh ảnh đẹp mắt trong phòng khách với những tấm poster, bản đồ đơn giản, bìa báo mang tính cổ điển, hay ảnh tự chụp của bạn… điều đó cũng có thể biến căn phòng thành bộ sưu tập tranh đẹp rồi đấy.

Cộng với việc hòa quyện giữa ánh sáng tự nhiên, trang trí phòng khách bằng những chiếc đèn chùm với nhiều màu sắc và kiểu dáng sẽ làm không gian bạn thêm rạng rỡ. Bạn thích sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, đây cũng là một gợi ý hay, treo một chùm đèn có ánh sáng vàng cổ điển trong một không gian phòng khách sang trọng, hiện đại. Chỉ một chút thay đổi đó thôi bạn đã có một không gian phòng khách lý tưởng rồi đó.

Nội dung cùng danh mục