Thăm Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà ở Nha Trang

Thăm Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà ở Nha Trang

Tour Nha Trang có rất nhiều điểm đến độc đáo, đó có thể là một chuyến đi đến Vinpearl land nhộn nhịp, hiện đại, hay những chuyến ra biển khám phá những hòn đảo hoang sơ. Và có một địa danh khác được rất nhiều người giới thiệu khi đến Nha Trang, đó chính là Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà.

Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà chính là điểm tham quan Nha Trang rất giá trị, bởi đây là nơi đầu tiên trên cả nước phát triển liệu pháp ngâm tắm bùn khoáng độc đáo. Người ta ví, bùn khoáng nơi đây chính là món quà độc đáo của thiên nhiên ban tặng cho riêng vùng đất này.

Có rất nhiều lợi ích khi tắm bùn khoáng tại nơi đây, bùn khoáng có tác dụng chăm sóc làn da, giúp tẩy sạch những tế bào chết trên cơ thể và kích thích tạo da mới. Và hơn thế bùn khoáng còn mang đến cảm giác da được trơn mịn, cơ thể được thư giãn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, tùy vào từng thời gian mà tắm bùn khoáng có thể bổ sung nhiều khoáng chất khác nhau cho cơ thể. Và tắm bùn khoáng đặc biệt tốt với những người thường xuyên bị stress, nhức đầu hay bị một số bệnh khác về xương khớp, thần kinh.

Tới trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà, du khách có thể lựa chọn hai loại bùn để tắm, hoặc là bùn khô hoặc là bùn tươi. Bùn khô là loại bùn sấy khô dạng bột, còn bùn tươi là loại pha cùng nước khoáng. Và tại trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà du khách có thể chọn tắm theo tập thể hoặc tắm riêng cá nhân, chắc chắn những giây phút vui đùa trong bùn khoáng sẽ mang lại những phút giây vui vẻ và tốt cho sức khỏe.

Và tại trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà còn có thêm một loại bùn khoáng khác chính là bùn tắm khoáng tiên sa. Đây là loại bùn khoáng ở nhiệt độ 40 độ C, được pha cùng thảo dược, du khách sẽ được tắm bằng liệu pháp massage, với những kĩ thuật viên điêu luyện xoa bóp giúp tăng cường lưu thông máu.

Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà được xem là điểm tham quan Nha Trang mà du khách nên đến. Đây một món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng vùng đất Nha Trang. Và điểm đến cũng trở thành một điểm tham quan Nha Trang luôn duy trì sự thu hút đến khách du lịch quan nhiều năm. Họ tìm đến đây để khám phá, để được tận hưởng những liệu pháp tuyệt vời có giá trị nhất định cho sức khỏe.

Nội dung cùng danh mục