The Arts House – nơi trưng bày nghệ thuật đa chiều

The Arts House

Có dịp thực hiện tour Singapore, bên cạnh tham quan những công trình nổi tiếng, những thắng cảnh đặc biệt thì các bảo tàng cũng là những điểm đến thú vị khi đến quốc đảo sư từ Đảo quốc nhỏ bé này. Tại các bảo tàng, khách du lịch sẽ bắt gặp các bộ sưu tập đầy thú vị, ví dụ như Nhà trưng bày Nghệ thuật (The Arts House) là một điểm đến như thế.

The Arts House

The Arts House

The Arts House là một trong những điểm tham quan Singapore giá trị, được xây dựng từ năm 1871. Trải qua một thời gian dài tồn tài nhưng nơi đây luôn cuốn hút khách du lịch từ kiến trúc cho đến những giá trị văn hóa, lịch sử của trung tâm nghệ thuật này.

The Arts House xây dựng theo phong cách kiến trúc của người La Mã cổ được cách tân. Vì thế nên The Arts House mang đến một nét đẹp độc đáo, đó vừa là nét hoài cổ nhưng không quá cũ kỹ, mà là sự tinh tế theo thời gian. Khám phá The Arts House sẽ mang đến nhiều thú vị, tận mắt xem những nét chạm khắc được làm từ bên ngoài cho đến bên trong du khách sẽ hiểu hơn về những giá trị nơi này.

The Arts House ngày trước vốn là một dinh thự riêng của một thương nhân, sau đó lại trở thành Court House rồi thành tòa nhà Quốc hội, và hiện tại là trung tâm trưng bày nghệ thuật. Và đúng như tên gọi, The Arts House là nơi dành riêng cho những ai yêu và thưởng thức nghệ thuật.

Nơi đây trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng để du khách thưởng lãm, bên cạnh đó The Arts House còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động nghệ thuật như các vở nhạc kịch, chương trình âm nhạc công phu. Tại The Arts House, du khách sẽ được thưởng thức nghệ thuật đa chiều, vì thế nên nơi này không ngừng cuốn hút khách du lịch.

The Arts House được xem là nơi thưởng thức nghệ thuật giá trị nhất nhì ở quốc đảo sư tử. The Arts House là không gian nghệ thuật hoàn hảo để khách du lịch trải nghiệm, chính vì thế nếu đến quốc đảo này thì đừng quên tìm về The Arts House để có những phút giây thưởng lãm nghệ thuật đúng nghĩa.

Nội dung cùng danh mục