Top 3 bộ truyện teen hay

Truyện teen hiện nay trên cộng đồng là một thể loại truyện được coi là phổ biến. Dưới hình thức viết lách của những tác giả viết truyện teen, những truyện này trở nên thu hút độc giả đến đa số. Nếu ở Trung Quốc thì thể loại ngôn tình là nổi tiếng thì ở Việt Nam truyện teen là nhiều nhất. Và sau đây là top 3 bộ dành cho các bạn thường doc truyen teen hay và vô cùng hấp dẫn đó.

Top 1: Tam Tiểu Thư Lạnh Lùng.

Ba cô tiểu thư xinh đẹp, tài năng và giàu có.

Tam Tiểu Thư Lạnh Lùng được coi là bộ truyện nổi được viết ra bởi tác giả Gia Hân, đây cũng là bộ truyện đầu tiên được viết ra bởi tác giả này. Truyện kể về bộ ba tiểu thư nhà quyền quý, xuất thân tài năng và gia tộc. Cuộc đời của cả ba tiểu thư này được coi là vô cùng gắn kết, vì họ là bạn thân của nhau. Nhưng lại có một vài biến cố dẫn đến chia rẽ tình bạn của họ.

Nhưng dẫu có xa cách bao nhiêu thì họ vẫn sẽ luôn giữ tình bạn thân thiết đến không thể nào bị tách rời. Tác giả Gia Hân viết lên một câu chuyện về tình bạn thân thiết, dù trời có sập họ vẫn sẽ không bỏ mặc nhau. Và cũng vì tình yêu của từng nhân vật trong truyện, khiến cho cả bộ truyện được liên kết với nhau nhưng không tạo nên sự nhàm chán khi đọc.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tam-tieu-thu-lanh-lung.3915/

Top 2: Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu.

Thiếu gia và tiểu thư, cả hai người tính cách khác nhau những vẫn đến được với nhau.

Truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu của tác giả Hạnh Pule. Một truyện teen cũng hay không kém của tác giả này được mọi người theo dõi và đón đọc bởi kết cấu câu chuyện vô cùng hấp dẫn và hài hước. Truyện kể về thiếu gia lạnh lùng Dương Lãnh Phong và tiểu thư siêu đáng yêu và tinh nghịch Lâm Yến Vi. Cả hai người như băng với lửa, đối nghịch nhau nhưng lại hết lần này đến lần khác cơ duyên trời định gặp nhau.

Tất cả là do sợi dây tình cảm của hai người gắn kết cả hai lại với nhau. Dù người ở địa, hay người ở trên thiên, thì tình cảm của họ mãi vẫn không thể tách rời, và sợi dây tình đó chỉ mãi mãi ngày một lớn lên để vững chắc thêm. Tác giả đã viết lên một thời thanh xuân tình cảm lâu bền của họ, dù là tính cách có khác nhau rất nhiều, nhưng lại vô duyên vô cớ mà đến bên nhau và sống với nhau mãi mãi. Và khi độc giả đọc truyện, chắn hẳn sẽ yêu lấy bộ truyện teen này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thieu-gia-lanh-lung-va-tieu-thu-sieu-quay-dang-yeu.12095/

Top 3: Siêu Quậy Học Đường.

Một lớp học với tất cả những học sinh cá biệt.

Siêu Quậy Học Đường của tác giả mimi203. Một câu chuyện học đường với những điều lý thú của tuổi học trò tinh quái. Truyện kể về một người thầy dạy một lớp cá biệt, tất cả học sinh lớp đó đều là thành phần cá biệt. Lần đầu tiên đến nhận lớp liền bị học sinh trêu đùa, để xô nước lên cánh cửa, khi thầy vào lớp thì sẽ bị xô nước đổ lên đầu. Rồi bọn học sinh tinh quái này khiến anh phải lao đầu bức óc.

Nhưng với trí thông minh lanh lợi, anh đã chuẩn bị sẵn mọi mưu kế để trừng trị bọn nhóc này nên người. Và cuối cùng, anh cũng đã thành công. Anh khiến học sinh lớp cá biệt trở thành lớp xuất sắc. Tác giả đã viết lên cuộc hành trình của người thầy, vì muốn khiến học sinh của mình được lên người, nên đã phải trải qua nhiều khó khăn hài hước mà bọn nhóc đó gây ra.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/sieu-quay-hoc-duong.1557/

Review Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục