Top truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất mà độc giả không thể bỏ lỡ (kỳ 2)

Những cuộc chiến đỉnh cao với đủ đầy phép thuật lẫn võ công siêu phàm, những hành trình chứa đầy ngọa hổ tàng long cùng bao gian truân, những hình tượng nam chính mạnh mẽ, quyết liệt mà cũng vô cùng nghĩa khí,.. tất cả những điều ấy đã phần nào lý giải được sức hút mãnh liệt của truyện tiên hiệp Trung Quốc trong những năm vừa qua. Sự ái mộ, yêu thích của độc giả dành cho tiểu thuyết tiên hiệp thực sự rất lớn và đã đứng vững trước bao “làn sóng” khác du nhập vào Việt Nam.

Sau đây là top truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất mà những ai đam mê audio truyen tien hiep chắc chắc không thể bỏ lỡ (kỳ 1). Bài tổng hợp không sắp xếp truyện theo thứ bậc cao thấp bởi vì mỗi tác phẩm đều có điểm hấp dẫn riêng).

1. Thần Khống Thiên Hạ (Ngã Bản Thuần Khiết)

Tiểu thuyết tiên hiệp Thần Khống Thiên Hạ nhận được sự mến mộ lớn từ độc giả những tháng đầu năm nay.

Nếu ai từng yêu mến Phong Vân của Mã Vinh Thành và Đan Thanh, đã từng theo bước chân của Tử Thần Bất Khốc Bộ Kinh Vân và Phong Trung Chi Thần Nhiếp Nhong thì tuyệt đối không thể bỏ qua Thần Khống Thiên Hạ. Một cuộc hành trình vào chốn dị giới đầy mới lạ và thu hút của Lăng Tiếu hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú không thôi.

Tác giả đã miêu tả sự kỳ ảo và mới lạ của dị giới một cách vô cùng sống động khiến mọi cảnh tượng, mọi cuộc tỉ thí võ công gay cấn trên đường phiêu lưu của Lăng Tiếu như hiển hiện trước mắt. Trong Thần Khống Thiên Hạ, không chỉ có đấu đá nhau, tranh giành nhau ngôi cường giả, mà ở đó còn đủ đầy những tình bằng hữu, chiến hữu kề vai sát cánh cao đẹp, có sự trung thành, trượng nghĩa khiến độc giả cảm phục và yêu mến.

Thần Khống Thiên Hạ xứng đáng trở thành một trong những tiểu thuyết tiên hiệp đáng đọc nhất bởi tất cả những kỳ ảo, hấp dẫn của cuộc phiêu lưu lẫn tinh thần thượng võ của nhân sĩ giang hồ đều được miêu tả một cách hấp dẫn vô cùng.

Độc giả có thể theo dõi hành trình trở thành Thần Khống Thiên Hạ của Lăng Tiêu tại đây: https://thegioitruyen.com/than-khong-thien-ha.5256/

2. Đấu Phá Thương Khung (Thiên Tàm Thổ Đậu)

Đấu Phá Thương Khung là một truyện ra mắt khá lâu nhưng vẫn giữ được sức hút của mình bởi nội dung mới mẻ, hấp dẫn.

Dù ra mắt khá lâu nhưng Đấu Phá Thương Khung vẫn duy trì được sức hút của mình trên các bảng xếp hạng vì sự hấp dẫn, mới mẻ trong cốt truyện. Tiểu thuyết này xoay quanh cuộc đời của chàng trai trẻ tên là Tiêu Viêm. Không theo mô típ thường thấy như các truyện khác, Tiêu Viêm khi sinh ra đã mang trong mình thiên phú tu luyện cường giả, nhưng sau đó lại bị mất đi khả năng một cách bí ẩn, trở thành phế vật khiến ai cũng khinh ghét cười chê.

Từ một cao nhân trở thành phế vật, bị người yêu hủy hôn, Tiêu Viêm như rớt xuống đáy của cuộc đời. Nhưng với bản tính kiên cường, cao ngạo, cậu trai ấy quyết định tìm ra nguyên nhân khiến bản thân mất đi thiên phú, để rồi hàng loạt biến cố xảy đến với cậu. Những nút thắt, cao trào của tiểu thuyết này chắc chắn sẽ khiến độc giả say mê và theo dõi không bỏ sót tình tiết nào. Bên cạnh đó, những âm mưu, bí ẩn xuyên suốt câu chuyện cũng đủ sức níu chân bất kỳ ai đam mê tiểu thuyết tiên hiệp.

Độc giả có thể theo dõi chuyến hành trình đầy những bí ẩn của Tiêu Viêm ở đây: https://thegioitruyen.com/dau-pha-thuong-khung.394/

3. Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên (Phong Lăng Thiên Hạ)

Sau thành công của Dị Thế Tà Quân, tác giả Phong Lăng Thiên Hạ lại ghi dấu ấn đậm nét với tiểu thuyết Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên.

Sau khi gây ấn tựng mạnh mẽ với bạn đọc qua tiểu thuyết Dị Thế Tà Quân, năm 2017 tác giả Phong Lăng Thiên Hạ lại tiếp tục cho lên sóng truyện tiên hiệp – kiếm hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên. Với cách viết hài hước, dễ hiểu mà lại sâu sắc cùng cách sắp xếp tình tiế logic, ngắn gọn và tạo hình nhân vật đặc sắc, (truyen tien hie) này nhanh chóng leo lên top đầu của bảng xếp hạng những truyện được yêu thích nhất những tháng đầu năm nay.

Truyện xoay quanh cuộc đời và hành trình bôn tẩu giang hồ, chịu nhiều kiếp nạn đến khi bước tới đỉnh cao võ học của Sở Dương. Hắn vốn dĩ là đệ tử của phái Thiên Ngoại Lâu. Trong một lần tình cờ lấy được bí kíp Cửu Kiếp kiếm danh chấn giang hồ, Sở Dương bị các cao thủ giang hồ trong thiên hạ liên thủ vây giết hòng đoạt bí kíp, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới bái sư học đạo, là một môn sinh nhỏ bé trong giáo phái của hắn.

Mang trong mình thù hận cùng tuyệt chiêu sử dụng Cửu Kiếp kiếm, Sở Dương đã ngộ ra được chân lý của võ học và bắt đầu bước đi trên một con đường mới, con đường của riêng mình. Hắn dùng chính tài năng và võ công của mình mà thu phục lòng người trong thiên hạ cũng như giải quyết gọn ghẽ mọi ân oán tình thù của kiếp trước.

Các đạo hữu có thể theo dõi hành trình trừ gian diệt ác, nhất thống giang hồ của Sở Dương ở đây: https://thegioitruyen.com/ngao-the-cuu-trong-thien.1601/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục