Trắng đầu gối, khuỷu tay chỉ 5 phút mỗi ngày

Đối với nhiều bạn nữ thì việc chăm sóc da và dưỡng trắng da là một trong những công việc hàng đầu hiện nay giúp tôn dáng và tạo sự tự tin cho bản thân khi bước ra phố. Tuy nhiên, các bạn nữ lại chỉ tôn vẻ đẹp của da mặt, vùng cổ, tay và chân nhưng lại quên mất đi vẻ đẹp trắng không tỳ vết của bạn sẽ vấp phải một cản trở đó chính là vùng da đen thường gặp ở gối và khuỷu tay. Mặc dù không quan trọng nhưng chính vùng da này cũng là một phần khiến cho sự hoàn hảo của bạn bị mất đi. Hãy cùng xem bí quyết giúp cho vùng da này có thể lấy lại được sự trắng sáng hoàn hảo.

Trắng đầu gối, khuỷu tay chỉ 5 phút mỗi ngày

Sữa chua và giấm là hai trong số những nguyên liệu giúp loại bỏ làn da dày, thâm đen một cách hiệu quả để thay vào đó là một làn da non trắng sáng hơn. Việc ngồi, tỳ quá nhiều khiến cho làn da dày và trở nên thâm đen hơn nên giấm chính là một trong những chất tẩy tốt loại bỏ đi phần tế bào chết ở dưới khuỷu tay và đầu gối. Sữa chua là một nguyên liệu rất tốt để dưỡng cho làn da trở nên trắng sắng hơn. Sử dụng hỗn hợp 2 thài sữa chua kèm với 5 giọt giấm để làm hỗn hợp khiến cho da trắng sáng hơn. Sử dụng tay massage cho làn da khuỷu tay trong vòng 5 phút để dưỡng chất thấm sâu vào da và để trong 2 phút và rửa lại với nước ấm.

Baking soda và sữa cũng là một trong hai nguyên liệu tạo ra được mộ hợp chất hàng đầu khiến cho làn da có thể trở nên đẹp và sáng hơn với khả năng tẩy tế bào chết rất nhanh của baking soda. Bên cạnh đó, sữa tươi lại là một trong những sản phẩm khiến cho làn da trở nên sáng và đẹp màu hơn nhiều khiến vùng da trở nên trắng sáng. Hòa tan hỗn hợp 2 thìa bột baking soda với một ít sữa cho sủi bọt rồi dùng tay massage vùng da với hỗn hợp khiến cho da có thể hấp thụ được dưỡng chất.

Mù tạt là một trong những gia vị có khả năng tẩy tế bào chết nhanh chóng mà bạn không thể ngờ khi sử dụng loại gia vị này. Khi hòa tan mù tạt với dầu oliu sẽ khiến cho làn da dưới khủy tay bị đánh tan một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hòa tan, 2 thìa cà phê dầu dừa cùng một lượng mù tạt bằng đầu đũa giúp đánh tan quầng thâm trên vùng da khuỷu tay. Để cho hỗn hợp tẩy tế bào trong khoảng 3-5 phút để tế bào da chết có thể dễ dàng được tẩy đi và thay vào đó là một làn da non.

Nội dung cùng danh mục