Truyện Hồ Ly Trùng Sinh – đại thúc vs lolita huyền huyễn

Truyện Hồ Ly Trùng Sinh không quá dài, sự dí dỏm trong cách viết của Chín Mươi Chín Dùng Thư Sinh sẽ cho bạn những phút giây giải trí hài hước và ngọt ngào. Tác giả cho rằng đây là truyện hiện đại, còn bạn? hãy đọc xong và ngẫm lại xem nhé…

Nữ chính Đản Hoàn Tô, nếu bạn cảm thấy cái tên này vừa quá hiện đại lại cũng đủ mĩ miều để xứng danh với tiên nữ có nguyên thân hồ ly, thiên sinh lệ chất, thì cũng đừng nóng lòng, nàng hãy còn một tên gọi khác – Phong Yên Nhi.

Được rồi Phong Yên Nhi vốn là công chúa hồ tộc, nhưng Truyện Hồ Ly Trùng Sinh là một con hồ ly có hai đuôi, phải bạn không có xem nhầm, tác giả cũng khẳng định rồi là một con hồ ly có hai đuôi. Trong thế giới quan của truyện thì hồ ly vốn có ba tộc lớn: Thanh Khâu cửu vĩ Bạch thị là dòng dõi trực hệ với Thượng thần Nữ Oa, phép thuật cao cường nhất nhưng cũng ít nhân mạch nhất, luôn luôn bí ẩn. Phàm trần Đan vị Hồ thị, tộc nhân đông đảo trải dài từ nhân gian đến thiên giới, bao phủ luôn cả ma vực, địa phủ; nhưng năng lực bình thường nhân tài như sao lúc bình minh. Lục Loan song vĩ Phong Thị, là hồ tộc lánh đời bởi vì họ đăc biệt linh mẫn với thảo dược thậm chí cả máu huyết cũng là thần dược chí tôn, Phong Thị hồ tộc đời đời không thể tránh khỏi số phận bị săn giết lấy máu chế dược.

Cũng vì lý do này mà phong Yên Nhi được nương mình – Phong thị Hồ chủ hết mực bảo bọc, không biết đến thế giới hiểm ác ngoài kia. Nhưng phàm việc gì càn bảo vệ càng dễ xảy ra sai xót, càng ngăn cản càng khiến người muốn bứt phá. Yên Nhi cũng như thế, một ngày nọ nàng bỏ trốn ra khỏi kết giới bảo vệ của núi Lục loan.

Lại ngay tại chân núi gặp được vương tử của Ma Tộc – Lam Dực, chuyện tình kinh điển như thư sinh yêu nữ, như kẻ tục người tiên, chàng bắn một mũi tên làm nàng bị thương lại hôi hận mang về nâng niu chăm sóc, nhưng rồi chỉ là sự lợi dụng, công dụng khởi tử hồi sinh từ máu nàng, đến nỗi Phong Yên Nhi chết đi, lại luân hồi xuống phàm trần, rồi âm kém dương sai trở thành tiên mượn phúc nhờ bụng của Vô Lượng đế phi trọng sinh lần nữ trở thành Đản Hoàn Tô có hai đuôi.

Lần này người đầu tiên nàng nhìn thấy sau khi truyen tien hiep hay trọng sinh là chiến thần của cà thiên giới Tử Phủ đế quân – Tử Úc, tính tình cao ngạo, dù là nói chuyện với Vô Lượng đế quân chủ nhân của Linh Tiêu điện cũng không cấp lấy nửa phần mặt mũi. Vì một câu nói của hai đại đế quân mà số phận của Đản Hoàng Tỏ rẻ sang một hướng khác, từ lúc bị xem là một con thú cưng tiêu khiển đến khi chiếm hết cả tâm tư của một người. Không tiếc xông pha Ma vực, không ngại hòa nhập trần gian cũng chỉ vì nàng.

Nghe có vẻ rất tình thâm đúng không? Bạn đừng tin vội, giọng văn của tác giả luôn kết hợp giữa cổ ngữ và hiện đại, tình tiết và tính cách nhân vật cũng vô cùng bá đạo theo nhiều cách khác nhau. Thiên đình và ma giới đều tràn ngập công nghệ thông tin, phép thuật song hành cùng điện thoại, đạn hạt nhân…

Full truyện tại: http://goctruyen.com/ho-ly-trung-sinh/

Review bởi: Du_Miêu

Nội dung cùng danh mục