Tuyển tập 5 truyện ngôn tình đặc sắc

Sau một thời gian webtruyen.com giới thiệu đến bạn đọc 5 truyện ngôn tình hay đặc sắc với nhiều tình tiết phức tạp, đan xen những bằng chứng và những câu chuyện, từng mảng cuộc đời của mỗi nhân vật hiện lên qua ngòi bút của tác giả đã tạo nên một câu truyện tuyệt vời. Bằng văn phong và trí tưởng tượng sâu sắc phong phú của mình, những cây viết đã tạo nên tác phẩm thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ nhằm đưa một truyện xuyên không đã đi sâu vào lòng người đọc và khiến họ nhớ mãi.

1.Truyện Sa Vào Trêu Gho V Yêu: Tng Giám Đc Vô Cùng Cưng Chiu

– Giới thiệu: “Anh, anh… anh cởi quần ra làm gì?” “Em cố ý muốn làm bác sĩ nam khoa, anh cho em cơ hội thực tập.” “Nơi này là bệnh viện, đừng có nghịch có được không? Em về nhà rồi…” “Rồi như thế nào? ” Anh kéo cô vào trong ngực, cười mờ ám hỏi: “XXOO?”

“XX cái đầu anh!” Cô một tay đẩy anh ra, la lớn lên: “Người tiếp theo!” “Toàn bộ lịch hẹn hôm nay của em đều là anh!” “Được, em thành toàn cho anh, đi theo em!”

Cô cười giảo hoạt, đưa anh vào phòng toàn máy móc nhập khẩu từ Đức kia… Qúa trình quá kịch liệt, cô không còn mặt mũi đi làm ở bệnh viện nữa.

– Tác giả: T Thc

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu/

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

2. Truyện Nam Thn Cao Lãnh Sát Vách: Hôn Sai 55 Ln

– Giới thiệu: “Ông xã, đêm nay dạ dày em có chút không thoải mái, xin nghỉ ngơi!” “Ông xã, đêm nay hình như em có chút sinh bệnh, xin nghỉ ngơi!” “Ông xã, đêm nay em phải tới chơi với bạn bè, xin nghỉ ngơi!”

Trước khi kết hôn Cố Khuynh Thành, luôn muốn tới gần Đường Thời như thế nào. Sau khi kết hôn Cố Khuynh Thành, cuộc sống trở lại bị giam cầm, lại nghĩ làm như thế nào để Đường Thời buông tha cô một đêm.

Nhưng mà sự thật chứng minh một truyện, mặc kệ cô tìm ra bao nhiêu cớ, anh lại có thể dễ như hóa giải như trở bàn tay. “Ông xã, bây giờ em đang ở Maldives, đêm nay anh trông nhà cho tốt nhé!” Nếu tránh không khỏi, cô chạy ~

Cho nên muốn tự chủ trương cho chính mình nghỉ? Đường Thời trầm tư một chút, phân phó hai câu với trợ lý. Đêm đó nửa đêm mười hai giờ, cửa khách sạn bị người gõ vang, cách qua cánh cửa Cố Khuynh Thành nghe thấy giọng nói trầm bổng của Đường Thời: “Bà xã, mở cửa.”

– Tác giả: Dip Phi D

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nam-than-cao-lanh-o-sat-vach-hon-sai-55-lan/

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

3.Truyện Thiếu Phu Nhân Vô Li

– Giới thiệu: “Em lộ hết, tuy rằng rất nhỏ, không có gì đẹp mắt, nhưng mà vẫn nhìn được.” Tịch Giản Cận hất càm, liếc mắt về phía ngực Bạc Sủng Nhi một cái, Bạc Sủng Nhi cúi đầu, ánh mắt cong cong, tay dời đến bụng dưới của anh, dùng sức nắm chặt: “Có nhỏ, cũng so với chỗ thịt này của anh lớn hơn!”

Khi nữ cường đụng phải nam cường, công chúa hắc đạo đụng vào lá bài chủ chốt của lính đặc chủng, xem ai thuần phục ai, ai bảo người nào quỳ xuống hát.

– Tác giả: Diệp Phi Dạ

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/thieu-phu-nhan-vo-lai/

Thiếu Phu Nhân Vô Lại

4.Truyện Tình Nhân Bí Mt Ca Thiếu Tướng: Bo Bi, Đng Chy

– Giới thiệu: dưới tình huống bình thường, phụ nữ đều là thứ đồ dùng miễn phí cho đàn ông, có điều chỉ cần anh đồng ý với tôi năm việc, tôi sẽ đáp ứng. “Dĩ nhiên, bởi vì tôi cũng có năm việc phải làm… trong đó có kiếp nạn tình nhân” Ánh mắt Dịch Giản hơi mông lung, hơi thở nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng: ” Truyện hay nhất chính là, ngủ với cô, ngủ với cô, ngủ với cô, ngủ với cô… và ngủ với cô!”

***

“Tối nay, em hầu thiếu gia đây một đêm, thế nào.” Chung Tình thở hổn hển, hơi siết cổ áo trước ngực, cả người vô cùng căng thẳng.

Nhìn người đàn ông trước mặt, suy nghĩ bắt đầu rối loạn. “Nhất định… Thiếu gia đây sẽ khiến em cực hài lòng, có lẽ, một khi tôi đây vui vẻ sẽ cho em hầu tôi thêm mấy ngày đấy.”

– Tác giả: Diệp Phi Dạ

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tinh-nhan-bi-mat-cua-thieu-tuong-bao-boi-dung-chay/

5.Truyện Tng Giám Đc Đot Tình: Giành Li V Yêu

– Giới thiệu: Tác phẩm mở đầu “Từ khi vừa bắt đầu, em hay dùng loại ánh mắt câu hồn này để nhìn tôi, chẳng lẽ em muốn ôn lại giấc mơ của tối hôm trước sao?” Lương Thần kéo Cảnh Hảo Hảo vào phòng rửa tay.

“Tôi nói rồi, truyện lần đó chỉ là ngoài ý muốn, tôi không giống như anh có thể tùy tiện mà chạm vào phụ nữ như vậy!” Cảnh Hảo Hảo gỡ cánh tay đang bị anh nắm ra, xoay người định rời đi.

Lại bị Lương Thần kéo lại đè lên tường, ánh mắt đánh giá trên dưới dáng người mềm mại xinh đẹp của cô… tình khúc tựa như Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc. Sau đó, cúi đầu kề sát bên tai của cô, cố ý nói: “Yên tâm, nếu như không được tùy tiện chạm vào, thì tôi sẽ cẩn thận nghiêm túc mà chạm vào em.”

– Tác giả: Dip Phi D

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tong-giam-doc-doat-tinh-gianh-lai-vo-yeu/

Trang đọc truyện ngôn tình online và thật sự không biết nói gì hơn, một câu truyện quá hay và cảm động và không kém phần kịch tính qua những màn võ thuật gay cấn. Không gây chán cho người đọc, đó có thể coi là một thành công của tác phẩm.Thật sự rất hay, đọc một lần là không dứt ra được.

Nội dung cùng danh mục