Xu hướng thi công nhà phố mới nhất hiện nay

Xu hướng thi công nhà phố mới nhất hiện nay
Ở các đô thị đông đúc thì nhà phố thì là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, nhà phố thường chỉ có một mặt tiền, diện tích không quá lớn, nhà này sát nhà kia, vì vậy, việc thiết kế nhà phố sao cho đáp ứng được về công năng sử dụng là một bài toán khó đối với kiến trúc sư và gia chủ của mỗi ngôi nhà.

 

Màu sắc sáng đi cùng nội thất hiện đại nơi phòng khách

 

Xu hướng và lựa chọn trong thi công nhà phố

Sử dụng nội thất thông minh vừa có thể tiết kiệm được không gian mà còn mang lại được dấu ấn riêng của gia chủ. Thi công nội thất nhà phố “thông minh” là áp dụng yếu tố truyền thống ứng dụng một cách khéo léo, tinh tế trong ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, đó là sự phân bố về không gian, bàn ăn, thiết bị bếp và nhiều khoảng rộng mở với sân trong, giếng trời, vườn cây xanh, mặt nước. Tính hiện đại không chỉ dừng lại ở dường nét, hình khối kiến trúc mà còn là cấu trúc kết hợp với mặt bằng khoa học, đảm bảo tính tiện nghi cho cuộc sống hiện đại của gia chủ. Không những thế các không gian thiết kế tính linh hoạt, có tính mở nhằm kết nối, mở rộng tầm nhìn tạo nên sự thân thiện, không cách biệt với sự kết hợp hài hòa từ trước ra sau, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài bằng những tấm kính khổ lớn đầy sang trọng và tinh tế.
 
Không gian bếp kết nối khu vực ăn uống tiện lợi
 

Thi công nhà phố theo xu hướng kết hợp màu sắc

 Với tính hiện đại, trẻ trung và và tận dụng tối đa không gian sống trong căn nhà của bạn. Thi công theo phong cách nhà phố kết hợp nội thất nhiều màu sắc tạo ra sự thông thoáng và tươi trẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho xu thế nội thất hiện nay. Phòng khách là điểm nhấn của căn hộ, sử dụng những tông màu sáng như vàng hay hồng giúp không gian trông rộng rãi,thoáng mát hơn.Nếu như không gian phòng khách sử dụng cách bài trí đan xen các vật liệu da, gỗ thảm bông màu sắc tươi trẻ thì phòng ngủ nên lấy tông xanh tăng góp phần thanh tĩnh, dễ chịu cho gian phòng. Nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn nên bài trí nội thật màu sắc trang nhã một chút thì sẽ tinh tế hơn.
 
Thi công nhà phố đẹp còn có thể thêm những thảm thực vật xanh tươi, không gian nhà trở nên xanh và thoáng đãng hơn.Những thảm thực vật sẽ là một nét đặc trưng trong các thi công nhà phố tuy còn bị hạn chế vì vậy chúng hứa hẹn sẽ xu hướng mới trong những năm sắp tới.
Nội dung cùng danh mục