Có gì nổi bật ở giao diện và tính năng của Galaxy S7 Active

Khi Samsung cho ra mắt phiên bản Galaxy S7 Active thì ngay lập tức người dùng tò mò tìm hiểu những thông tin liên quan tới giao diện và tính năng của máy.

Giao diện và tính năng là một trong những yếu tố đáng được quan tâm bởi đó chính là phần quan trọng quyết định tới chất lượng, hiệu quả sử dụng của một sản phẩm.

Samsung Galaxy S7 Active siêu bền được Samsung cho ra mắt thị trường.

Samsung Galaxy S7 Active siêu bền được Samsung cho ra mắt thị trường.

Trước kia, giao diện thường được sử dụng trên các thiết bị điện thoại Android chính là TouchWiz. Song dù rằng đã có rất nhiều những cải tiến đáng kể. Nhưng giao diện này vẫn tồn tại những bất cập khó có thể khắc phục. Phiên bản giao diện mới mang tên Android N với những ưu điểm mà nó sở hữu. Đang hứa hẹn là giao diện hoàn hảo hơn để người dùng có được những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Điểm khác biệt của giao diện này là việc có nhiều tính năng mới như chia màn hình, hình trong hình, hay tính năng trả lời trực tiếp thông báo,… cùng nhiều tiện ích khác.

Được sử dụng giao diện mới với nhiều tính năng hơn.

Được sử dụng giao diện mới với nhiều tính năng hơn.

dt samsung galaxy s7 Active được trang bị giao diện có khả năng truy cập các ứng dụng nhanh chóng hơn, có khả năng tùy biến đầy đủ hơn. Các thao tác của người sử dụng như nhấn giữ, nhấn đúp, lướt được Samsung tích hợp hết trên một nút duy nhất nhằm mang tới tiện lợi cao cho người dùng.

Ngoài việc có thể dễ dàng sử dụng Active Key. Với Samsung Galaxy S7 Active người dùng hoàn toàn có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng. Thông qua phím tắt, khởi động camera trong máy bằng cách sử dụng nút Home kể cả khi màn hình bị khóa,… Hoặc là khi kích hoạt chức năng Active Zone thì thiết bị sẽ giúp người dùng có các thông tin về thời tiết, về sức khỏe, thời gian,… chính xác và nhanh chóng nhất.

Để hướng tới việc mang tới cho người dùng Samsung Galaxy S7 Active chất lượng.

Để hướng tới việc mang tới cho người dùng Samsung Galaxy S7 Active chất lượng.

Còn nhiều tính năng truyền thống khác vẫn được giữ lại trên Samsung Galaxy S7 Active như ở những phiên bản tiền nhiệm như tính năng quét dấu vân tay, khả năng xử lý nhanh, chính xác,… với mục tiêu mang tới cho người dùng một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Những gì có trên giao diện và tính năng của Samsung Galaxy S7 Active hy vọng sẽ khiến người dùng mãn nhãn. Và cảm thấy hài lòng nhất để giúp sản phẩm có được sự thành công nhất định, tạo được chỗ đứng trên thị trường.