Sony Xperia X và Galaxy S7 được trang bị màn hình như thế nào?

Khi so sánh về chất lượng của hai sản phẩm công nghệ thì màn hình là một yếu tố không thể thiếu để đưa ra được nhận định đúng đắn nhất. Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào nổi bật hơn cũng không thể thiếu yếu tố về màn hình.

Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 có chất lượng hình ảnh khá tốt.

Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 có chất lượng hình ảnh khá tốt.

Nếu như màn hình Sony Xperia X sử dụng màn hình công nghệ LCD với kích thước 5 inch cùng với độ phân giải là 1080 x 1920 pixel thì dien thoai samsung galaxy s7 được trang bị có màn hình công nghệ Super AMOLED kích thước 5.1 inch và độ phân giải ở mức QuadHD. Với những gì mà hai chiếc smartphone này sở hữu thì thật khó có thể nhận thấy sự khác biệt nằm ở chi tiết của màn hình.

Có thể thấy rõ rằng Galaxy S7 có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Có thể thấy rõ rằng Galaxy S7 có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Thế nhưng, điều khác biệt lớn nhất lại nằm ở màu sắc của màn hình. Từ những gì mà bản thân có được thì màn hình của Galaxy S7 có màu sắc chân thực, sống động hơn. Không chỉ vậy Galaxy S7 còn nổi bật hơn Sony Xperia X ở việc nó hoàn toàn có thể điều chỉnh cũng như cân bằng màu sắc màn hình tốt hơn rất nhiều.

Chất lượng màn hình cũng là yếu tố tạo nên sức hút của Galaxy S7.

Chất lượng màn hình cũng là yếu tố tạo nên sức hút của Galaxy S7.

Một khác biệt tạo nên điểm nhấn của S7 chính là việc sản phẩm được Samsung trang bị có tính năng Always on Display ở màn hình giúp điện thoại luôn có những thông tin cần thiết ngay cả khi ở chế độ nghỉ. Tính năng này mang tới những lợi ích nhất định cho người sử dụng.

Như vậy, có thể thấy, qua những gì mà màn hình của hai sản phẩm Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 sở hữu người dùng có thể nhận thấy được sự nổi trội, khác biệt đôi chút trên chiếc S7 của Samsung. Chính những khác biệt này đã giúp cho màn hình của S7 chất lượng tốt hơn, mang tới những trải nghiệm thú vị và hiệu quả sử dụng cao hơn so với chiếc Xperia X mà Sony đưa ra phục vụ người tiêu dùng.