Thêm thông tin về việc iPhone 7 sẽ có 4 loa ngoài

Thông tin iPhone 7 được thiết kế, trang bị có tới 4 loa ngoài như mẫu tablet iPad Pro đã được ra mắt là một thông tin đang được người dùng khá quan tâm.

Những hình ảnh được cho là iPhone 7 với vỏ kim loại lộ diện.

Những hình ảnh được cho là iPhone 7 với vỏ kim loại lộ diện.

Những hình ảnh được cho là vỏ của dien thoai iphone 7 được trang Phonearena đăng tải và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Theo đó, có vẻ như iPhone 7 thực sự không còn jack cắm tai nghe 3.5mm như những thông tin đồn đoán trước đó. Như vậy, rất có thể iPhone 7 sẽ sử dụng tai nghe Bluetooth hay là lưa chọn tích hợp qua cổng Lightning.

Theo đó iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài.

Theo đó iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài.

Từ hình ảnh của iPhone 7 mới rò rỉ có thể dễ dàng nhận thấy chiếc vỏ này có tới 4 loa ngoài chia đều ở mặt dưới và mặt trên. Nếu hình ảnh là chân thực thì có vẻ như iPhone 7 được trang bị tới 4 loa ngoài để cung cấp tới cho người dùng. Đây được coi là một trong những thay đổi đáng kể nhưng không quá nổi bật của iPhone.

Ngoài ra, một vài đồn đoán xung quanh những thay đổi có trên iPhone 7 so với những phiên bản trước như không sử dụng ăn-ten chia mặt lưng thành 3 khoang mà thiết kế ở viền cạnh trên của thiết bị, hay như việc camera ở mặt sau có kích thước lớn và và có đèn LED flash dịch chuyển xuống dưới,… Tuy nhiên có vẻ như những thay đổi đó không làm cho iPhone 7 có những nét ấn tượng hơn so với iPhone 6s trước đó.

Tuy nhiên tính chân thực của hình ảnh vẫn chưa được xác nhận.

Tuy nhiên tính chân thực của hình ảnh vẫn chưa được xác nhận.

Không hiểu sẽ còn những đồn đoán gì xung quanh mẫu điện thoại cao cấp mà Apple chưa đưa ra thị trường này nữa. Chỉ có một điều chắc chắn rằng tất cả thông tin chỉ là đồn đoán, tính chính xác tới đâu thì phải chờ đợi tới khi iPhone 7 được Apple chính thức cho trình làng trong thời gian tới.