Tin đồn thú vị xoay quanh siêu phẩm điện thoại Iphone 7

Càng gần ngày ra mắt sức nóng của Iphone 7 càng xuất hiện nhiều thông tin xoay quanh sản phẩm mới này. Có thông tin chính thức cũng có những thông tin phỏng đoán được đưa ra bởi các trang thông tin công nghệ uy tín. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu tin đồn thú vị xoay quanh siêu phẩm điện thoại iphone 7.

Xuất hiện nhiều thông tin xoay quanh sản phẩm sắp được ra mắt của Apple

Xuất hiện nhiều thông tin xoay quanh sản phẩm sắp được ra mắt của Apple

Về thiết kế, Iphone 7 sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm và bỏ qua giắc cắm tai nghe. Điều này cũng đi theo xu hướng thiết kế mỏng, gọn, nhẹ hiện nay. Loại bỏ giắc cắm tai nghe cũng đang được thực hiện bởi một số nhà sản xuất Smartphone nổi tiếng như SamSung chẳng hạn. Thay thế tai nghe có dây truyền thống là tai nghe không dây sử dụng chất lượng tốt hơn, mang lại sự sang trọng cho người dùng. Cũng có nguồn tin khác cho rằng Iphone 7 vẫn giữ nguyên thiết kế của Iphone 6 và 6S. Nếu thật vậy thì đây sẽ là bước lùi cho Iphone khi mà mỗi mẫu Iphone cho ra mắt luôn được cải tiến về mặt thiết kế. Điều này còn chờ ngày ra mắt để chứng thực cho tin đồn.

Thiết kế mỏng hơn cũng như loại bỏ giắc cắm tai nghe truyền thống

Thiết kế mỏng hơn cũng như loại bỏ jăck cắm tai nghe truyền thống

Một chi tiết nhỏ nữa cũng được chú ý là khả năng chống nước của điện thoại. Người dùng đã quá quen với các sản phẩm chống nước từ các nhà sản xuất khác nên mong chờ Apple cho ra đời chống nước đầu tiên của Iphone là không có gì ngạc nhiên. Và có lẽ nào cho sự loại bỏ giắc cắm tai nghe là để tạo tiền đề cho sự chống nước của sản phẩm. Cũng có điều mong chờ ở sản phẩm mới.

Còn về hệ điều hành thì chắc chắn vẫn dùng hệ điều hành IOS mới nhất là IOS 10 cho sản phẩm của mình, nâng cao hiệu năng sử dụng sản phẩm. Các dụng thiết kế riêng cho hệ điều hành nên khả năng tương tác cũng như mượt mà khi sử dụng là không có ai nghi ngờ.

Vậy cùng chờ sản phẩm mới ra mắt để thẩm định tính chân thực của những thông tin trên. Cũng đừng chần chừ khi muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp này.