Chỉ trong 1 ngày mà xuất hiện 15 smartphone mới hoàn toàn, thật không thế tin được!

Mặc dù chưa rõ sản phẩm của Micromax như thế nào nhưng con số ” 15 ” smartphone này đã làm hầu hết mọi người đều rất kinh ngạc.

Với sự phát triển vượt trội trong năm 2015, Xiaomi đang là một trong những hãng sản xuất smartphone giá rẻ hàng đầu thế giới. Do đó, việc mở rộng phạm vi hoạt động cũng như là các kế hoạch phát triển tại những thị trường tiềm năng là điều tất yếu mà Xiaomi đang tiến hành. Trong đó, thị trường Ấn Độ được xem là nơi sẽ diễn ra những sự cạnh tranh quyết liệt nhất dành cho những hãng sản xuất từ bên ngoài du nhập và và từ các nhà sản xuất smartphone nội địa.

smartphone

Hiểu được vấn đề đó, Micromax – một tập đoàn có trụ sở tại thành phố Gurgaon cũng đang đi theo xu hướng tương tự. Nhưng một điều khiến giới công nghệ phải dành những lời khen cho Micromax bởi chỉ trong 1 ngày mà tập đoàn này đã trình làng 19 thiết bị công nghệ mới. Trong đó có tới 15 smartphone và các loại TV cùng máy tính bảng. Mặc dù chưa rõ sản phẩm của Micromax như thế nào nhưng con số “15” này đã làm hầu hết mọi người đều rất kinh ngạc.

smartphone

Điển hình là bộ đôi Canvas 6 và Canvas 6 Pro thuộc 19 thiết bị được bán ra vào ngày 13/04 vừa qua. Cả 2 sản phẩm đều có màn hình có kích thước 5,5 inch cùng độ phân giải Full HD cới mật độ điểm ảnh lên đến 401ppi. Mức giá bán được xem là cạnh tranh với các mẫu smartphone mới của Xiaomi là 210 – 250 USD / thiết bị.

smartphone

Thật sự thì tập đoàn Micromax trong giới công nghệ thời gian trước vẫn chưa có ấn tượng đến người dùng, nhưng trong năm 2016 này chắc chắn Micromax sẽ là cái tên được những nhà sản xuất lớn trên thế giới đặc biệt chú ý. Việc tập trung dồn lực tấn công vào thị trường Ấn Độ được xem là điểm sáng lớn nhất để Micromax có thể chiếm lấy thị phần mà các hãng như Samsung và Xiaomi đang nắm giữ.

Các nội dung liên quan đến tập đoàn Micromax sẽ được Điện Thoại Sài Gòn cập nhật liên tục, các bạn cùng đón đọc nhé !