Xuất hiện iPad Air 3 với thiết kế siêu mỏng

Xuất hiện iPad Air 3 với thiết kế siêu mỏng

Trong khi những tin đồn hấp dẫn về iPhone 7 vẫn chưa dứt thì tại sự kiện được diễn ra ở Bill Graham, San Francisco, Mỹ, nhà sản xuất Apple đã chính thức cho ra mắt bộ đôi máy tính bảng với tên gọi iPad Pro. Với thiết kế 12,9 inch và chiếc iPad mini thế hệ thứ 4 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với người hâm mộ. Kèm theo đó là sự xuất hiện loại phụ kiện như bút Pencil hay bàn phím rời thông minh. Để nâng cao nhu cầu sử dụng Apple sẽ không sản xuất dòng tablet màn hình 7 inch và tập trung phát triển các thiết bị với thiết kế màn hình lớn hơn. Và chắc chắn trong năm nay iPad Air 9,7 inch sẽ không còn xuất hiện nửa. Vài năm trở lại đây thị trường tablet đã rất ảm đạm, nắm bắt được điều đó nhà sản xuất Apple đã phá lệ để tung iPad Air 3 vào cuối năm nay.

Kkhi nói đến dòng máy tính bảng thì chắc chắn vị trí hàng đầu thuộc về Apple . Với những sự thay đổi và nâng cao về mặt thiết kế , đây chính là điều khiến cho các đối thủ của Apple khó mà cạnh tranh nổi. So với iPad tiền nhiệm thì ở phiên bản mới này sẽ là một sự thay đổi toàn diện về mặt cấu hình lẫn thiết kế .
Xét về độ mỏng với phiên bản mới này được dự đoán là mỏng hơn đáng kể so với iPad Air 2, với độ mỏng 5 mm thì người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cầm máy, không cảm thấy thô hoặc quá to.
Do thiết kế quá mỏng như vậy việc dung lượng pin bị cắt giảm sẽ là điều hiển nhiên. Thay vào đó Apple sẽ bù lại những tính năng chống nước, chống bụi vốn được người dùng chờ đợi lâu nay.

Trong tương lai dòng Apple vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn, vì các thiết bị iPad màn hình chở lớn vốn là khá mới mẻ đối với người dùng Việt. Do đó, Việt phát triển chính là điều cần thiết và quan trọng để dòng iPad của Apple luôn luôn đi đầu về dòng máy tính bảng, cũng như các dòng điện thoại mà Apple đang cho ra mắt vào 2016 này.

Sản phẩm mới sẽ đi cùng với giá thành cao, các bạn có thể tham khảo ở các cửa hàng bán iPad cũ uy tín chất lượng thì vẫn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc iPad sành điệu, đẳng cấp.