Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge sở hữu camera tuyệt vời

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge sở hữu nhiều tính năng đột phá, nhưng điều đáng kể nhất chính là bộ cảm biến hình ảnh trên camera trước và sau của máy. Chức năng tự động lấy nét nhanh, độc đáo. Nhờ có chức năng tiên tiến mà việc lấy nét của bộ đôi này cực kì chính xác dù bất kì đối tượng nào. Kể cả khi đối tượng di chuyển hay đứng yên thì việc lấy nét rất chính xác. Đối với Galaxy S5, Samsung đã trang bị khả năng lấy nét theo phase hỗ trợ lấy nét nhanh, chỉ 0.3 giây và được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay.Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Điều đáng nói ở đây chính là bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge đã tiến xa hơn. Nó có thể phát hiện đối tượng đang chuyển động với khả năng lấy nét cực nhanh nhờ chức năng Fast Tracking Auto- Focus. Đây chính là hai sản phẩm đầu tiên trên thế giới được cung cấp tính năng này.
Cân bằng trắng hồng ngoại

Cân bằng trắng hồng ngoại giúp cung cấp độ nhạy sáng cao và có số đo cân bằng trắng cho ảnh, kèm theo đó là video có màu sắc chính xác nhất.
Camera trước có góc rộng nhất6.2

Trong các bài thuyết trình thì yếu tố này không được đề cập đến. Nhưng ảnh được chụp từ camera trước có góc lên đến 120 độ, sẵn sàng đánh bại các camera trước có gọc rộng nhất chỉ tới 88 độ là cùng.
Camera trước có độ phân giải 5Mpx
Nhằm đảm bảo lợi ích chụp ảnh tự sướng và đàm thoại video, Samsung đã tích hợp camera lên đến 5.0 cho bộ đôi này. Có thể nói bộ đôi này sở hữu camera rất tuyệt vời.
Camera trước có bộ cảm biến lớn6.1

Với bộ cảm biến hình ảnh CMOS lớn hơn 1,4 lần so với các phiên bản trước. Samsung Galaxy S6 và S6 Edge cho phép người sử dụng chụp những bức ảnh selfies ở trong nhà hoặc ban đêm với ánh sáng tốt hơn.
Chế độ camera Pro
Người dùng sẽ có một loạt các kiểu cách hình ảnh và các chế độ chụp khác nhau khi sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge, chỉ cần vào Settings của camera tất cả đều nằm trong đó. Người dùng sẽ toàn quyền kiểm soát kết quả chụp ở chế độ camera thường và camera Pro. So sánh này thực tế để nói lên những nét nổi bật của Mi 5, đồng thời cũng đưa ra một cái nhìn khái quát cho người dùng.

So sánh này thực tế để nói về camera của S6 và S6 Edge , đồng thời cũng đưa ra một cái nhìn khái quát cho người dùng các bán có thể đến sỡ hữu cho riêng mình Samsung Galaxy S6 và S6 Edge với giá sốc.