Các phần mềm ứng dụng miễn phí hay nhất cho iPhone/iPad

Các phần mềm ứng dụng miễn phí hay nhất cho iPhone/iPad

iPhone chưa đựng rất nhiều ứng dụng độc đáo và cần thiết, công nghệ ngày càng tân tiến và các phần mềm ứng dụng miễn phí hay nhất dành cho iPhone/iPad ngày càng phát triển đa dạng. Nếu bạn là một tín đồ của Appl thì lại càng phải biết đến những ứng dụng phần mềm này. Sau đây sẽ là danh sách chia theo từng thể loại ứng dụng hay để bạn tham khảo, tải về và tận hưởng.

Splashtop Remote Desktop

Ứng dụng đã có hơn 18 triệu lượt tải và là ứng dụng điều khiến máy tính từ xa tốt nhất. Với Splashtop Remote Desktop, PC hay Mac đều đã nằm trong tay bạn. Bạn có thể truy cập máy để bàn từ bất cứ đâu.

HelloCamera

Đây là ứng dụng có họ hàng với Camera 360 quen thuộc, cho phép bạn sử dụng nhiều bộ lọc sẵn có theo nhiều mục khác nhau như chân dung, phong cảnh, thức ăn, bộ công cụ có nhiều chức năng mạnh mẽ hơn Camera360.

Scribe

Cho phép bạn sao chép bất cứ tập tin nào từ máy Mac vào trong thiết bị di động mà không cần Wifi. Chỉ cần chọn một đoạn text, đường dẫn hay một hình ảnh nào đó và bấm “COMMAND + SHIFT + X” để ngay lập tức chuyển nó lên thiết bị chạy iOS.

Textever

Một ứng dụng tạo ghi chú, tạo các bản tin ngắn và có thể đồng bộ với các ứng dụng khác. Bạn có thể gắn thẻ, thêm hình ảnh cho các ghi chú để dễ tìm thấy hơn.

iPixelCamera

Ứng dụng biến thiết bị thành một máy chụp ảnh mắt cá và nhiều ống kinh khác nữa, Đây là ứng dụng tốt nhất dành cho những ai yêu thích thể loại ảnh LOMO.

Convertizo 2

Ứng dụng đơn giản giúp bạn đổi vô số các đơn vị với nhau.

Design360

Ứng dụng giúp bạn thiết kế những tấm ảnh bằng cách ghép nhiều lớp ảnh với nhau. Bạn có thể chọn những tấm ảnh và sử dụng những công cụ của ứng dụng để có được những tấm ảnh đẹp mắt và nghệ thuật.

Benjamin Gunships HD

Game bắn máy bay chiến đấu với hình ảnh đồ họa chất lượng HD cực chất.