Hiệu suất đáng kinh ngạc của Galaxy S7 trong quý đầu tiên

Vừa qua, trên trang Etnews của Hàn Quốc đã đưa tin trong quý đầu tiên của mình, Samsung làm được một điều đáng ngạc nhiên. Doanh số bán hàng của Galaxy S7 có xu hướng đi lên một cách đáng kể.

Lợi nhuận thực sự là 862 triệu $. Có thể thấy rằng hiệu quả của kỳ phát hành điện thoại thông minh Galaxy S7 và ảnh hưởng cả tỷ giá hối đoái đã đem lại tác động tích cực cho hoạt động lợi nhuận của hãng này.

Mặc dù doanh số bán hàng trong quý I giảm 8,1 % so với quý trước, nhưng hoạt động lợi nhuận lại tăng 7,5 %. So với quý đầu tiên của năm 2015, doanh thu và lợi nhuận tăng 4% và 10,4 % tương ứng.

Galaxy S7

10 triệu chiếc Galaxy S7 được bán chỉ trong 3 tuần. Có hơn khoảng 1,5 lần doanh số của Galaxy s7 trong lúc bán hàng sớm hơn so với S6.

Thực tế là có thể đảm bảo lợi thế cạnh tranh về chi phí sản xuất và duy trì lợi nhuận bằng cách cải tiến các quy trình. Người ta ước tính rằng, bộ phận kinh doanh  sẽ làm doanh thu tăng từ 2,5 nghìn tỷ won dến 2,6 nghìn tỷ won trong lợi nhuận hoạt động. Mặc dù là thấp hơn so với hoạt động lợi nhuận của quý trước đó, nhưng lại cao thứ 2 trong số tất cả các quý đầu tiên.

Không giống như mặt hàng điện tử tiêu dùng là mặt hàng thua lỗ trong quý đầu tiên của năm ngoái, S7 có thể làm lợi nhuận tăng từ 400 tỳ won lên đến 500 tỷ won trong quý đầu tiên.

Khi cho ra đời một sản phẩm, nhà sản xuất đã dự tính trước các kết quả có thể xảy đến. Không những sản phẩm mình tạo ra phải thật tốt, mục đích kiếm lời và đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng, mà bên cạnh đó, kết quả cuối cùng còn phụ thuộc rất nhiều vào sự đón nhận từ phía khách hàng.

Hy vọng rằng trong tương lai, Samsung sẽ tiếp tục đổi mới, cho ra đời nhiều phiên bản hơn nữa để có thể cạnh tranh với các đối thủ từ LG hay iPhone 6SE của Apple. Để có thể trải nghiệm tốt sản phẩm tại cửa hàng bán Galaxy S7 đảm bảo uy tín chất lượng nhất.