Xiaomi Redmi Note 3 đã đáp cánh tại Việt Nam

Chỉ 5.9 triệu đồng bạn đã sở hữu được phiên bản 32 G, điều đó khiến Xiaomi Redmi Note 3 Pro đã ghi điểm Antutu rất cao.Thật bất ngờ khi phiên bản Xiaomi Redmi Note 3 Pro được ra mắt giữa tháng 1 vừa qua. Máy được hạ cánh tại Việt Nam qua đường xách tay. Ở phiên bản lần này, kiểu dáng ngoài của máy cũng không khác gì so với bản Note 3 tiêu chuẩn có bạn ở địa điểm bán Xiaomi tốt giá rẻ. Đối với hộp đựng máy hoàn toàn tương đồng, trừ phần ghi chi tiết cấu hình máy.

Cơ bản, người dùng không thấy điểm khác biệt. Redmi Note 3 Pro vẫn trang bị màn hình 5.5 inch Full HD, giao diện MIUI V7. Bao quanh máy là một đường viền làm bằng nhựa, không phải đường diamond cut quen thuộc trên các smartphone kim loại.

Sự khác biệt ở đây đến từ bên trong máy, khi Xiaomi đã trang bị cho phiên bản lần này chip xử lý Snapdragon 650. Đây là dòng chip thế hệ mới giá tầm trung, đối với chip này sẽ có 6 nhân, xung nhịp 1.8 GHz, được trang bị khả năng hỗ trợ chuẩn LTE Cat 7 (tốc độ download tối đa 300Mb/s).

Thông qua thử nghiệm nhanh, điểm hiệu năng Antutu của máy lên đến 77.000 điểm, có thể nói đây là số điểm ngang ngửa với nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

Thân máy được dùng bằng kim loại nhưng không nguyên khối. Về đỉnh và đáy máy có nắp nhựa. Model khá dày và nặng do một phần nguyên nhân xuất phát đến từ pin dung lượng 4.050 mAh.

Máy được trang bị thêm phiên bản 16 GB, RAM 2 GB. Khả năng giá bán của model này khi về nước sẽ mềm hơn.
Đối với bản Note 3 tiêu chuẩn, máy được trang bị chip MediaTek Helio X10. Người dùng sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi bản tiêu chuẩn lên kệ chưa lâu thì Xiaomi đã tung Note 3 Pro quá sớm.

Xiaomi Redmi Note 3 đã đáp cánh tại Việt Nam

Xiaomi Redmi Note 3 đã đáp cánh tại Việt Nam

Khác biệt lớn ở phiên bản Note 3 Pro này chính là camera. Máy trang bị nhiều khả năng chế độ chụp hay như chụp giả ống kính fish eye, chụp tilt-shift, ngoài ra còn chế độ chụp hẹn giờ.

Model lần này sẽ trang bị cảm biến vân tay dạng một chạm đây chính là xu hướng được phổ biến nhất hiện nay. Máy nhận cảm biến nhanh và cực kì chính xác. Với mức quá mềm kèm theo những tính năng vượt trội như vậy thì bạn còn chờ gì nữa.

Xiaomi Redmi Note 3 đã đáp cánh tại Việt Nam

Xiaomi Redmi Note 3 đã đáp cánh tại Việt Nam