Chiếc Galaxy Note 7 đầu tiên phải bảo hành đã xuất hiện

Ngay sau khi được ra mắt thì đã xuất hiện chiếc galaxy note 7 quốc tế đầu tiên phải mang đi bảo hành. Nguyên nhân được xác định là do một thanh niên đã lỡ tay nghịch tính năng sử dụng 2 SIM 2 sóng và kèm theo thẻ nhớ microSD của sản phẩm mới lần này của Samsung.

Galaxy Note 7 đã có sản phẩm lỗi đầu tiên.

Galaxy Note 7 đã có sản phẩm lỗi đầu tiên.

Trước đây đã có thủ thuật để người dùng có thể sử dụng tính năng 2 SIM đi kèm với thẻ nhớ microSD trên chiếc Galaxy S7. Và nay chiếc Note 7 của Samsung cũng hoàn toàn như vậy. Song những thủ thuật này không được khuyến khích sử dụng vì nó rất có thể sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của người dùng, gây tác hại cho phần cứng của sản phẩm.

Nguyên nhân xuất phát từ phía người dùng.

Nguyên nhân xuất phát từ phía người dùng.

Thế nhưng mới đây tại Dubai đã có một chàng trai sử dụng thủ thuật này để có thể hướng tới mục đích sử dụng 2 SIM và thẻ nhớ trên chiếc Galaxy Note 7 mới được ra mắt. Sau khi thực hiện thủ thuật lúc đầy chiếc điện thoại vẫn có thể hoạt động hết sức bình thường. Tuy nhiên, khi mà anh ta không muốn sử dụng tiếp nữa, tiến hành tháo khay sim ra thì vấn đề bắt đầu phát sinh.

Anh chàng có nick name là JazonX cho biết khi sử dụng khe chọc SIM để có thể mở khay sim nhưng không được vì đã bị kẹt ở bên trong. Chính anh ta nhận định rằng việc mình mài thẻ nhớ quá mỏng, lắp đặt không được hoàn chỉnh là nguyên nhân dẫn tới tình trạng đáng tiếc kể trên.

Là điều đáng tiếc không may xảy ra.

Là điều đáng tiếc không may xảy ra.

Ngay sau khi chiếc Note 7 của mình gặp vấn đề JazonX đã mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của Samsung để kiểm tra. Chiếc điện thoại được xác định gặp phải lỗi ở phần cứng. Anh chàng phải chờ đợi khoảng 3 ngày để xác định được lỗi và tiến hành sửa chữa.  Rất có thể đẻ sửa chữa lỗi này hãng sẽ phải tiến hành mở bung máy ra. Thật đáng buồn là việc làm này sẽ hủy hoại hoàn toàn tính năng chống nước mà Note 7 đang sở hữu.

Với việc làm dại dột của mình thì JazonX trở thành người đầu tiên mang chiếc Galaxy Note 7 đang rất được chú ý đi bảo hành . Chiếc Note 7 đầu tiên trên thế giới phải bảo hành đã xuất hiện không lâu sau khi được giới thiệu ra thị trường.